Klipsch เปิดตัว T5 II หูฟังสปอร์ต True Wireless ใหม่ พร้อมเวอร์ชัน McLaren Sport

หลังจากที่ได้จับมือกันร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์ในกลุ่มลำโพงและหูฟังมาแล้วจำนวนหนึ่ง ล่าสุด Klipsch และทีม McLaren Formula 1 ได้เปิดตัว Klipsch T5 II True Wireless Sport McLaren edition หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งเป็นรุ่นพรีเมียมของ Klipsch T5 II True Wireless ที่เปิดตัวมาพร้อมกัน

หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II True Wireless Sport McLaren edition มาพร้อมกับคุณสมบัติดังต่อไปนี้

  • กันฝุ่นและน้ำตามมาตรฐาน IP67 พร้อมระบบช่วยระบายละอองน้ำออก
  • มีจุกหูฟังมาตรฐานที่เป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ Klipsch จำนวน 6 ชุดเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน, จุกเมมมอรี่โฟมของ Comply อีก 1 ชุด, ก้านล็อคใบหูขนาดต่างๆ จำนวน 3 ชุด
  • แบตเตอรี่เคสที่มาพร้อมพอร์ตชาร์จแบบ USB-C และสามารถชาร์จไร้สายได้
  • แบตเตอรี่ในตัวหูฟังใช้งานได้ 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จแต่ละรอบ เมื่อใช้งานร่วมกับแบตเตอรี่เคสสามารถใช้งานได้นานรวม 32 ชั่วโมง
  • มีไมโครโฟนแบบดูดเสียงจำนวน 4 ชุดเพื่อเสียงสนทนาที่คมชัด
  • ระบบเสาอากาศโลหะอะโนไดซ์แบบภายนอกเพิ่มความแรงสัญญาณ
  • รุ่น McLaren edition มาพร้อมกับเคสที่มีสีส้มมะละกอสลับกับคาร์บอนไฟเบอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ทีมรถแข่ง พร้อมโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ นอกจากนั้นยังมีแผ่นการ์ดโลหะระบุเลข serial number อย่างเป็นทางการ

แม้ว่าหูฟังรุ่นใหม่ของ Klipsch นั้นไม่มีระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟหรือ ANC มาให้ด้วยแต่บริษัทได้ยืนยันว่าดีไซน์แบบอินเอียร์ของหูฟังสามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ราวๆ 20-30dB

สำหรับหูฟังไร้สาย Klipsch T5 II True Wireless Sport รุ่นมาตรฐานมีคุณสมบัติพื้นฐานเหมือนกับรุ่น McLaren edition และมีให้เลือก 2 สีด้วยกัน คือ สีดำและสีขาว ตัวแบตเตอรี่เคสสามารถชาร์จได้ทั้งทางพอร์ต USB-C หรือชาร์จไร้สายได้เหมือนกัน แต่จะไม่มีแผ่นชาร์จไร้สายให้มาด้วยเหมือนกับรุ่น McLaren editionเมื่อเทียบกับหูฟังไร้สายรุ่นแรก (Klipsch T5 True Wireless) รุ่นใหม่อย่าง Klipsch T5 II True Wireless มีขนาดเล็กลงประมาณ 25% และออกแบบให้มีรูปทรงใกล้เคียงใส่กระชับกับใบหูมากที่สุด มีจุกหูฟังลิขสิทธิ์ของ Klipsch มาให้มากขึ้นเท่าตัว และปุ่มควบคุมแบบมัลติฟังก์ชันที่ปรับปรุงให้กดง่ายขึ้น

เสาอากาศสัญญาณแบบใหม่ที่เพิ่มความแรงสัญญาณมากขึ้น มาพร้อมกับเทคโนโลยี Bluetooth 5.0, ท่อนำเสียงที่ถูกออกแบบให้สั้นลง หรือแม้แต่ไดอะแฟรมของตัวขับเสียงก็บางลงจาก 3.2 ไมครอนเหลือ 3.0 ไมครอนตัวหูฟังรุ่นใหม่นี้สามารถใช้งานร่วมกับแอปฯ Klipsch Connect ในสมาร์ทโฟนได้ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถใช้อัปเดตซอฟต์แวร์ให้ตัวหูฟังได้, ปรับ EQ ได้, มีคำแนะนำการใช้งานแบบเร่งด่วน, การแก้ไขปัญหา หรือแจ้งระดับพลังงานในแบตเตอรี่

หูฟังรุ่นใหม่ของ Klipsch เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้แล้วตั้งแต่วันนี้ และพร้อมส่งมอบตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป หูฟังไร้สาย Klipsch T5 II True Wireless Sport McLaren edition ตั้งราคาเอาไว้ที่ 259 ปอนด์หรือราคาประมาณ 10,000 บาท ขณะที่รุ่นมาตรฐานตั้งราคาเอาไว้ที่ 185 ปอนด์หรือราคาประมาณ 7,300 บาท

Special Thanks :  What Hi-Fi

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments