สายซิ่งตัวยง! เตรียมตัวกันให้พร้อม KartRider Rush+ (Mobile) เกมแข่งโกคาร์ทในตำนานจาก Nexon เตรียมเปิดให้บริการเร็วๆ นี้

67
SGM KartRider Rush+ (Mobile) สายซิ่งห้ามพลาด!!

Nexon (CEO Lee Jung-hun) เปิดตัวเว็บไซต์เกมมือถือ KartRider Rush+ อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ และคาดว่าจะเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลกในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน KartRider Rush+ เกมแข่งรถมือถือในตระกูลเกม IP ชื่อดังอย่าง KartRider นั้นได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาโดยตลอดในประเทศเกาหลีตั้งแต่ KartRider เปิดตัวครั้งแรกในปี 2012 และปี 2013 ได้เปิดตัวในประเทศจีน ทั้งนี้ทาง Nexon วางแผนจะเปิดให้บริการเกม KartRider Rush+ ทั่วโลก รวมถึงในประเทศเกาหลี ภายในครึ่งปีแรกของปี 2020

SGM KartRider Rush+ 2020

การกลับมาในครั้งนี้ของ KartRider Rush+ คุณจะได้รับประสบการณ์อันตื่นตาตื่นใจ ทั้งสนามแข่งรถที่ดูสดใสในรูปแบบการ์ตูน 3D ทั้งยังควบคุมง่ายเหมาะกับมือถือทุกขนาด แต่ยังคงไว้ซึ่งคอนเทนต์หลักๆ ของเกม ทั้งตัวรถ, สนามแข่ง, โหมดต่างๆ ภายในเกม และเทคนิคการขับขี่ที่มีสไตล์เฉพาะตัว

– IP เกมสุดโด่งดัง KartRider มาอยู่บนมือถือแล้ว!
– เตรียมเปิดให้บริการในเกาหลี และทั่วโลกภายในเดือน มิ.ย. 2020
– เปิดตัวเว็บไซต์หลัก พร้อมอัพเกรดภาพกราฟิกในเกมสวยๆ ให้ชมกัน

ส่วนตัวเว็บไซต์ที่เพิ่งเปิดตัวไปนั้น จะมีวิดีโอ Cinematic สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ชมถึงการอัพเกรดภาพกราฟิกภายในเกมให้สวยงามยิ่งขึ้น พร้อมอวดโฉมเงาของรถคันใหม่ บอกใบ้ให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันว่าจะออกมาเท่ขนาดไหน ติดตามกันได้เร็วๆ นี้ สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://kartrush.nexon.com

Special Thanks : Nexon


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments