ประกาศทำอนิเมะ Kaiju No. 8 อย่างเป็นทางการ

8
sgm ประกาศทำอนิเมะ Kaiju No8 อย่างเป็นทางการ

มังงะสุดฮิตแนวดาร์คฮีโร่ ของอาจารย์ Matsumoto Naoya มังงะเรื่อง Kaiju No.8 (ไคจูหมายเลข 8) ได้มีประกาศผ่านทวิตเตอร์ Kaiju No.8 กำลังได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะอย่างเป็นทางการ Toho Animation ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์พิเศษผ่านทางช่อง YouTube

Kaiju No.8 เป็นหนึ่งในซีรีส์มังงะที่แฟนๆ อนิเมะตั้งตารอคอยมากที่สุด 10 อันดับแรก ซึ่งแฟนๆ อนิเมะชาวญี่ปุ่นต้องการดูอนิเมชันควบคู่ไปกับ Solo Leveling และ Oshi no ko

Kaiju No.8 เป็นเรื่องราวของ Kafka Hibino บ้านเกิดของเขาถูกทำลายโดยการโจมตีของมอนสเตอร์ ไคจู กองกำลังป้องกันจึงถูกสร้างขึ้น Kafka ต้องการเข้าร่วมกองกำลังป้องกัน แต่เขาสอบตกหลายครั้ง และกลายเป็นสมาชิกของทีมทำความสะอาดที่กำจัดศพของไคจู อยู่มาวันหนึ่งเขาถูกมอนสเตอร์ขนาดเล็กเข้าไปในร่าง ทําให้เขากลายเป็น ไคจู ที่มีพลังเหนือมนุษย์ เขาได้ใช้พลังนี้ต่อสู้โดยปิดบังตัวตน และถูกเรียกว่า “ไคจูหมายเลข 8”

อาจารย์ Matsumoto Naoya เริ่มเขียนและวาดมังงะ Kaiju No.8 ในปี 2020 และซีรีส์มังงะนี้ทำยอดขายได้ดีมากตั้งแต่เริ่มต้น และมีให้อ่านบน Shonen Jump ในปี 2021 มังงะเรื่องนี้ก็มียอดพิมพ์รวมกับยอดขายฉบับดิจิทัลสูงถึง 3 ล้านฉบับ

อย่างไรก็ตาม นี่เป็นแค่การประกาศสร้างอนิเมะซีรีส์ และยังไม่มีการกำหนดวันฉายแต่อย่างใด หากมีข้อมูลเพิ่มเติมทางเราจะนำมาอัพเดทให้อีกครั้งนะคะ


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments