อนิเมะมหาเวทย์ผนึกมาร Jujutsu Kaisen ซีซั่น 2 เผย Visual ใหม่

32
juju web

อนิเมะ Jujutsu Kaisen ซีซัน 2 (มหาเวทย์ผนึกมาร) ได้เผยภาพ Visual ใหม่ ของอาจารย์ Gege Akutami อนิเมะมีกำหนดการฉายปี 2023 ที่ประเทศญี่ปุ่น

jjk-teaser-2-sgm
เครดิตภาพจาก: animecorner

เรื่องย่อ Jujutsu Kaisen ซีซันแรก

อิตาโดริ ยูจิ เด็กหนุ่มมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพทางกายสูง แต่เลี่ยงที่จะอยู่ชมรมกีฬา และได้มาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่น ยูจิ ได้มาพัวพันกับ “วัตถุต้องสาป” ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ ได้กลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมน สุคุนะ กลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนไสยเวทในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด ยูจิ ในภายหลัง

มังงะ Jujutsu Kaisen (มหาเวทผนึกมาร) เขียนโดยอาจารย์ Akutami Gege ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ของ Shueisha มังงะเปิดตัวเมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2018 รวบรวมได้ทั้งหมด 20 เล่ม นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์อนิเมะที่อ้างอิงจากมังงะตอน Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (มหาเวทย์ผนึกมาร 0 : โรงเรียน​เฉพาะทางไสยศาสตร์กรุงโตเกียว) เป็นเรื่องราวภาคต้นของ มหาเวทย์ผนึกมาร ที่ได้ทางสตูดิโอ MAPPA รับหน้าที่ผลิตอนิเมะ และทาง Toho จัดจำหน่ายภาพยนตร์ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศทั่วโลก ทำรายได้ทั่วโลกมากกว่า 24.25 พันล้านเยน

แอดตื่นเต้นมากๆ เลยค่ะจะได้เห็นอาจารย์โกะโจใส่ชุดมอปลายแล้ววว ><

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments