ร่วมส่งแรงใจเชียร์ศึกครั้งสุดท้าย!!! การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship

21
SGM RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship

ทีมใดจะคว้าชัย ก้าวสู่บัลลังก์แชมป์สูงสุดของวงการ RoV ไทย เดือดพร้อมกัน 10-11 ตุลาคมนี้เริ่มขยับเข้ามาใกล้เข้าไปทุกทีกับรอบ Championship ของการแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter การแข่งขัน RoV เพื่อหาทีมอันดับ 1 ในไทย ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 10,000,000 บาท และสิทธิ์เข้าร่วมในการแข่งขันระดับนานาชาติ

SGM RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship (1)

ศึกเดือดจะปะทุขึ้นในวันที่ 10-11 ตุลาคม 2563 นี้ เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยในแมตช์แรกเป็นคู่ระหว่างอันดับที่ 2 และ 3 ของรอบ Regular Season นั่นคือ Buriram United Esports ปะทะ EVOS Esports ทั้งสองทีมเคยเจอกันมาแล้ว 3 รอบ โดยท้ายที่สุดแล้ว Buriram United Esports คว้าชัยชนะไปได้ 2 ครั้ง เหนือกว่า EVOS Esports อยู่ครึ่งก้าว และหากอิงจากสถิติต่างๆ ของรอบ Regular Season ดูเหมือนว่าทางปราสาทสายฟ้าจะเป็นต่อมากกว่าในการพบกันครั้งนี้ แต่นั่นเป็นเพียงแค่ตัวเลขเท่านั้น ไม่สามารถบอกได้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะเพื่อเข้าไปเจอกับ Talon Esports

SGM RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship (1)

แต่ไม่ว่าจะต้องเจอใคร เหยี่ยวแดงก็พร้อมจะปะทะทุกทีม ด้วยฟอร์มการเล่นที่สุดแสนจะลงตัว พร้อมกับความนิ่งที่แม้เกมจะเสียเปรียบ แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ง่ายๆ รอจังหวะสวนกลับได้ตลอด จนในตอนท้ายสามารถพลิกกลับมาชนะได้อยู่หลายต่อหลายครั้ง หากดูจากตัวเลขสถิติจากการเจอกันของทั้ง 2 ทีมระหว่าง Talon Esports กับ EVOS Esports หรือ Buriram United Esports จะเห็นว่าตัวเลขโดยรวมของ Talon Esports น้อยกว่าทั้ง 2 ทีมแม้ว่าพวกเขาจะได้อันดับ 1 ของตารางก็ตาม

นั่นเป็นเพราะว่า แม้พวกเขาจะเสียเปรียบจนไม่สามารถคุม Objective ต่างๆ ในเกมได้ แต่พวกเขาก็ไม่ยอมให้ฝ่ายตรงข้ามจบเกมง่ายๆ เหมือนกัน ด้วยการป้องกันป้อมแบบสุดชีวิต และรอจังหวะเพื่อให้ได้ทีมไฟต์ที่ต้องการ เราจึงมักเห็นจังหวะพลิกโผของเหยี่ยวแดงตัวนี้อยู่บ่อยๆ ทำให้สุดท้ายแล้ว แม้ว่าพวกเขาจะมีตัวเลขโดยรวมต่างๆ ที่น้อยกว่าทั้ง 2 ทีม แต่พวกเขาก็มีจำนวนเกมที่แพ้รวมน้อยกว่าทั้ง 2 ทีมเช่นกัน ส่งผลให้พวกเขาขึ้นเป็นอันดับที่ 1 ของรอบ Regular Season ได้สำเร็จ

SGM RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship (3)

การแข่งขัน RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship ในซีซันนี้มีของรางวัลมาแจกให้กับบรรดาแฟนคลับของ RoV เหมือนเช่นเคย โดยมีกิจกรรมที่ได้ทั้งเสื้อยืดและกระเป๋าลาย RoV Pro League 2020 Winter นอกจากนี้ยังมีไอเทมต่างๆ ในเกมมาแจกมากมายในการถ่ายทอดสดวันที่ 10-11 ตุลาคม 2563 รับรองได้ว่า งานนี้คนดูและคนเล่น RoV รับกำไรไปแบบเต็มๆ แน่นอน

SGM RoV Pro League 2020 Winter รอบ Championship (4)

Special Thanks : Sea Thailand, Garena


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments