มาแล้ว!! รถสปีดสุดเท่ที่เร็วที่สุด “White Knight” มอเตอร์ไซต์ “Sky Piercer” และ ระบบคู่รัก “Soulmate” ในอัปเดตซีซั่น 3 “ศึกชิงบัลลังก์น้ำแข็ง” ของเกมแข่งรถในตำนาน KartRider Rush+ ในรูปแบบเกมมือถือ

66
SGM ศึกชิงบัลลังก์น้ำแข็ง ของเกมแข่งรถในตำนาน KartRider Rush

Nexon Co., Ltd. (CEO Lee Jung-hun) ประกาศเปิดซีซั่นใหม่อย่างเป็นทางการ เตรียมพบกับ KartRider Rush+ ซีซั่น 3 ในธีม “บัลลังก์น้ำแข็ง” และเนื้อหาใหม่อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2563 เป็นต้นไป ใครที่ยังไม่ได้ดาวน์โหลด พลาดไม่ได้!! ต้องจัดแล้ว!! คลิกที่นี่!! 

SGM KartRider Rush+ 2020 (2)

แน่นอนว่า ซีซั่นใหม่ทั้งที เกมแข่งรถในตำนานอย่าง KartRider Rush+ ก็ได้เตรียมออกรถใหม่สุดปัง มากกว่า 10 คัน ไม่ว่าจะเป็น…

  • มอเตอร์ไซต์ซิ่งไวดั่งสายลมกับ “Sky Piercer” ที่มีความเร็วไนตรัสชาร์จสูงสุดในเกม 1,000 เต็มหลอด 
  • รถสปีดสีฟ้า ระเบิดความแรงพร้อมความหนาวเหน็บ “Ice Cotton” 
  • รถสปีดสุดเท่ที่เร็วที่สุดในเกมอย่าง “White Knight” ที่ทุกคนรอคอย
  • รถสายไอเทม “Snowball” 

SGM KartRider Rush+ 2020 (4)

ยิ่งไปกว่านั้น KartRider Rush+ ซีซั่น 3 ยังมาพร้อมกับสนามใหม่สุดอลังการงานสร้างให้เพื่อนๆ ได้ดริฟต์อย่างดุเดือดท่ามกลางความเยือกเย็น เตรียมซิ่งกันได้ในสนาม “Penguin Rock (Ice)” และ “Frost Valley (Ice)” กันได้เลย!

SGM KartRider Rush+ 2020 (1)

เอาใจแฟนๆ สายไต่แรงค์กันด้วยธีมใหม่ “ศึกชิงบัลลังก์น้ำแข็ง” ใครที่ชอบปั่นแรงค์ อย่าลืมไปติดตามกันด้วยล่ะ! นอกจากนี้ ธีมใหม่ “ศึกชิงบัลลังก์น้ำแข็ง” ก็ยังถูกเพิ่มไปในโหมดเนื้อเรื่องด้วยนะ! เข้าไปสนุกกันได้เลย!

SGM KartRider Rush+ 2020 (6)

ยังไม่พอ! KartRider Rush+ ซีซั่น 3 มาพร้อมกับโหมดใหม่ ที่เรียกว่า “โหมดการแข่งชิงแชมป์” ให้ผู้เล่นแข่งกับ ทีม NPC สูงสุด 4 คน ในโหมดไอเทม เตรียมฝึกลีลาการดริฟต์และสกิลไปดวลกันในโหมดใหม่นี้ได้เลย รับรองว่า มันส์! 

SGM KartRider Rush+ 2020 (5)

และที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับคนมีคู่! เตรียมพบกับ “ระบบคู่รัก” ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์จาก “BFF” หรือ เพื่อนสนิท ให้กลายเป็น “Soulmate” ได้หลังจากผ่านภารกิจร่วมกัน คู่รักก็จะได้รับของรางวัลมากมาย เช่น รถแข่งคู่รักสุดฟริ้งฟรุ้งCouples Carriage เตรียมซิ่งสู่เส้นทางแห่งรักกันเถอะ!

SGM KartRider Rush+ 2020 (7)

ส่วนใครที่ไม่มีคู่ก็ไม่ต้องเสียใจไป! Nexon จัดหนัก จัดเต็ม เตรียมพบกับกิจกรรมเพื่อสะสมตัวละครสุดเท่อย่าง “The Prince Dao” และ “Countess Marid” บอกเลยว่า อัปเดตนี้เอาใจสายสะสมตัวละครจริงๆ 

SGM KartRider Rush+ 2020 (3) SGM KartRider Rush+ 2020 (2)

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมล็อกอินต่อเนื่อง เพื่อรับ เหรียญเค ตัวถอดรหัส L เข็มกลัดตำนาน และ รถไอเทม “Bluebird” ไปแว้นกันฟรีๆ ได้เลย!

SGM KartRider Rush+ 2020 (1)

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของอัปเดตใหม่ใน KartRider Rush+ ซีซั่น 3 เท่านั้น ในซีซั่นนี้ ยังมีรถ แผนที่ ตัวละคร และกิจกรรมเด็ดๆ อีกมายมายให้ติดตามกัน! ดาวน์โหลดเลย 

SGM KartRider Rush+ 2020 (4)

ทิ้งท้ายกันด้วยวิดีโอพรีวิวความสนุกสุดมันส์ใน KartRider Rush+ ซีซั่น 3 “ศึกชิงบัลลังก์น้ำแข็ง” มีอัปเดตอะไรบ้าง เชิญรับชมกันได้เลย! 

KartRider Rush+ อัปเดต Season 3 วันที่ 9 กันยายน 2563 เป็นต้นไป

Special Thanks : Nexon Thailand


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments