ถ้าคมก็ยิงได้! iiTzTimmy พิสูจน์ให้เห็นว่าใช้ธนูก็บุกได้ใน Apex Legends

4
ถ้าคมก็ยิงได้-iiTzTimmy-พิสูจน์ให้เห็นว่าใช้ธนูก็บุกได้ใน-Apex-Legends-2

Timmy ‘iiTzTimmy’ หรือที่รู้จักกันในนามว่า iiTzTimmy เป็นสตรีมเมอร์ที่เล่น Apex Legends เป็นหลักๆ แถมยังเทพ FPS อีกด้วย นอกจาก Apex Legends แล้วก็ยังมีเกมอื่นๆ อย่าง Valorant อีกด้วย ล่าสุด Timmy ได้พิสูจน์ให้เห็นว่า Bocek Bow นั้นมีประสิทธิภาพมากเพียงใด หากคุณฝึกมันมามากพอ

ถ้าคมก็ยิงได้! iiTzTimmy พิสูจน์ให้เห็นว่าใช้ธนูก็บุกได้ใน Apex Legends (1)

Bocek ตั้งแต่ Season เก่าๆ จนถึง Season ปัจจุบัน ก็ยังคงเป็นอาวุธธนูที่มีประสิทธิภาพอยู่เหมือนเดิม เพียงแต่เป็นอาวุธเฉพาะผู้เล่นบางคนเท่านั้นที่จะสามารถใช้มันได้อย่างมีประสิทธิภาพมากพอเพราะเจ้า Bocek เป็นอาวุธที่ยิงได้ช้าและต้องการความแม่นยำเพื่อสร้างความเสียหายหรือสังหาร

ส่งผลให้ผู้เล่นหลายท่านมองข้าม Bocek และไปจับพวกปืน Spitfire หรือ R-301 เพราะสะดวกและเล่นง่ายสังหารศัตรูง่ายกว่า แต่ถึงแม้ Bocek จะเล่นยากกว่าแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความเสียหายที่ยิงออกไปนั้นรุนแรงอย่างมากเลยทีเดียว

ล่าสุดสตรีมเมอร์ iiTzTimmy ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนเลยว่า เขาสามารถใช้ Bocek และตัวเก่งของเขาอย่าง Horizon บุกเข้าไปสังหารศัตรูโดยใช้เวลาไม่กี่วินาที

 

แม้ว่าธนู Bocek นั้นจะเป็นอาวุธเฉพาะผู้เล่นบางท่าน แต่ถ้าคุณฝึกฝนมันมากพอเจ้าอาวุธ Bocek นั้นเป็นอาวุธที่ทรงพลังและรุนแรงมาก เพราะ Damage ที่โดนศัตรูนั้นค่อนข้างรุนแรง หากคุณยิงโดนศัตรูเพียงไม่กี่นัด ก็สามารถล้มศัตรูได้เลย

ติดตามสตรีม iiTzTimmy ได้ที่ช่อง Twitch

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – Sortgaming
Website :  SGM – Sortgaming
Youtube :  SGM – Sortgaming
Twitter : SGM – Sortgaming
Tiktok : SGM – Sortgaming

Facebook Comments