วิธีตามหา Mimikyu ในเกม Pokemon Sword and Shield

1431

Mimikyu เป็นหนึ่งในโปเกมอนหายากภาค Pokemon Sword and Shield ซึ่งผู้เล่นสามารถพบได้ในสองสถานที่ทั่วภูมิภาค Galar แต่เนื่องด้วย Mimikyu เป็นโปเกมอนหายาก โอกาสพบเจอจึงยากมากพอสมควร

Mimikyu เป็นโปเกมอนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Pikachu ซึ่งไม่มีใครรู้ว่าโปเกมอนนางฟ้าคู่กับผี ภายใต้ชุด Pikachu นั้นเป็นหน้าตาอย่างไร ทีนี้เราจะมาบอกวิธีการค้นพบเจ้า Mimikyu กันครับ

สถานที่พบเจอ Mimikyu

วิธีตามหา Mimikyu ในเกม Pokemon Sword and Shield Sortgaming (1)

**ก่อนผู้เล่นจะตามหาเจ้า Mimikyu ผู้เล่นจะต้องเล่นเนื้อเรื่องจนจบเกมซะก่อน เพื่อค้นหา Mimikyu ผู้เล่นจะสามารถพบเจอได้ในสภาพอากาศ Heavy Fog ซึ่งสภาพอากาศ Heavy Fog จะถูกปลดล็อคหลังจากผู้เล่น เล่นเนื้อเรื่องจนจบแล้ว**

วิธีตามหา Mimikyu ในเกม Pokemon Sword and Shield Sortgaming (2) วิธีตามหา Mimikyu ในเกม Pokemon Sword and Shield Sortgaming (3)

เมื่อผู้เล่นปลดล็อคแล้วให้มุ่งหน้าไปยังวายแอเรีย พื้นป่า Giant’s Mirror และผู้เล่นสามารถเปลี่ยนสภาพอากาศให้กลายเป็น Heavy Fog ได้โดยการเปลี่ยนเวลาของเครื่อง Nintendo Switch ของผู้เล่นเองให้กลายเป็นวันที่ 1/06/2020 (ต้องบอกก่อนเลยนะว่าโอกาสในการเจอเจ้า Mimikyu นั้นมีเพียง 3% เท่านั้น)

เรามีคลิปวิดีโอตัวอย่างจาก Youtuber BeardBear ในการตามหาเจ้า Mimikyu

อาจจะต้องใช้ความพยายามนิดนึงในการตามหา เพราะการค้นพบ Mimikyu นั้นเพียง 3% เท่านั้น หากใครมีวิธีในการหาเจ้า Mimikyu ที่ไวและง่ายกว่านี้ก็ลองนำมาแชร์เป็นความรู้กันได้นะครับ

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments