มาแล้ว!! Haikyuu ประกาศสร้างอนิเมะภาค Movie แบ่งฉายเป็น 2 Part

17
มาแล้ว Haikyuu ประกาศสร้างอนิเมะภาค Movie

บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะเรื่อง Haikyuu (ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน) ประกาศสร้างอนิเมะภาค The Movie ในชื่อ “HAIKYU!! FINAL” โดยจะแบ่งฉายเป็น 2 Part ผลิตโดย Production IG เหมือนภาคก่อน

เรื่องย่อ Haikyuu (ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน)

ฮินาตะ โชโย เด็กหนุ่มผู้เริ่มต้นเล่นวอลเลย์บอลหลังจากได้เห็นทีม “สมอลล์ไจแอนท์” ที่กำลังแข่งขันวอลเลย์บอลอยู่  ในสมัยที่เขายังเรียนในระดับประถมศึกษา หลังจากนั้น ฮินาตะ ได้ทุ่มเทอย่างมากให้กับการเล่นวอลเลย์บอล แต่เขาต้องประสบความพ่ายแพ้ครั้งยิ่งใหญ่ในทัวร์นาเมนต์แรกให้กับทีมของ โรงเรียนคิตางาวะไดอิจิ ที่มีผู้เล่นอย่าง คาเงยามะ โทบิโอะ นักวอลเลย์บอลอัจฉริยะฉายา “ราชาแห่งสนาม” ร่วมอยู่ในทีมนั้นด้วยแม้การแข่งขันจะสิ้นสุดลงแล้ว แต่สำหรับตัว ฮินาตะ นั้นเขากลับมีความมุ่งมั่น และตั้งใจว่าสักวันหนึ่งเขาจะต้องเอาชนะ คาเงยามะ ให้ได้

Furudate Haruichi เริ่มตีพิมพ์มังงะในนิตยสาร Weekly Shonen Jump ของ Shueisha ในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 และสิ้นสุดในเดือนกรกฎาคม 2020 รวบรวมเป็นมังงะได้ 45 เล่ม สตูดิโอ Production IG รับหน้าที่ดัดแปลงอนิเมะทุกซีซัน

ในส่วนของรายละเอียดเกี่ยวกับวันฉายของภาพยนตร์อนิเมะเรื่อง Haikyuu (ไฮคิว คู่ตบฟ้าประทาน) ทางเว็บไซต์จะแจ้งให้ทราบภายหลัง


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

 

Facebook Comments