เตรียมพบกับ “Garena World 2022” ระหว่างวันที่ 2 – 3 เม.ย. นี้ จัดเต็ม 4 ทัวร์นาเมนต์ 75 ทีมอีสปอร์ตไทย-ต่างประเทศ ร่วมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 17 ล้านบาท

15
SGM Garena World 2022 ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (4)

การีนา ผู้พัฒนาและให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก เตรียมจัดงาน “Garena World 2022: Spark Your Spirit” ในรูปแบบ Virtual Event ระหว่างวันที่ 23 เม.ย. 2565 นี้ ตั้งแต่ 11.30 น. เป็นต้นไป โดยงานปีนี้ ถูกจัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ จุดประกายความฝัน ต่อยอดความสำเร็จแห่งโลกอีสปอร์ตซึ่งมุ่งสร้างแรงบันดาลใจและรวมพลังคนรุ่นใหม่ในคอมมูนิตี้เกม และอีสปอร์ตทุกคน ให้ออกมาแสดงความสามารถและสนุกไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตมากประสบการณ์ สตรีมเมอร์หน้าใหม่ ผู้ที่ชื่นชอบในการเล่นเกม หรือแฟนๆ อีสปอร์ต

นำทัพความสนุกด้วย รายการการแข่งขันอีสปอร์ตสุดเข้มข้นจาก Free Fire, Arena of Valor (RoV), FIFA Online 4 และ Call of Duty: Mobile นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย อาทิ โชว์แมตช์ การประกวดคอสเพลย์ ทอล์คโชว์กับอินฟลูเอนเซอร์ทั้งหลาย และการแข่งขัน Free Fire ระดับมือสมัครเล่นที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ พร้อมด้วยไอเทมและของรางวัลอีกมากมาย โดยนอกจาก 4 เกมที่กล่าวถึงไปแล้ว ปีนี้ยังมีอีก 6 เกมที่จะมาร่วมสปาร์คสปิริตไปกับเรา ได้แก่ League of Legends (LoL), Contra Returns, Speed Drifters, Blade & Soul, Fantasy Town และ FAIRY TAIL: Forces Unite!

SGM Garena World 2022 ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (5)

นายกฤตย์ พัฒนเตชะ Senior Director, Head of Garena Online (Thailand) Co., Ltd. เผยว่า “คอมมูนิตี้เกมและอีสปอร์ตนั้นเติบโตอย่างต่อเนื่อง กลายเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีความหลากหลาย ดังนั้น ในการจัดงาน Garena World 2022 ในครั้งนี้ การีนาต้องการดึง ความเป็น คอมมูนิตี้สำหรับทุกคน” ออกมาให้มากที่สุดและมีสีสันยิ่งกว่าเดิม ดังนั้น ในปีนี้จึงมีเกมจากการีนาเข้าร่วมเป็นจำนวนมากเมื่อเทียบกับปีก่อน นอกจากนี้ ยังมีการจัดการแข่งขันสำหรับทีมหญิงล้วนบนเกม Call of Duty: Mobile และมีทีมผู้เข้าแข่งขันทั้งจากไทยและต่างประเทศ เข้าร่วมถึง 6 ทีม ซึ่งตอกย้ำว่าโลกของอีสปอร์ตเป็นพื้นที่สำหรับทุกคน เราเตรียมความสนุกเอาไว้สำหรับทุกคนในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็นสายเชียร์ สายคอสเพลย์ สายทำภารกิจเก็บรางวัล หรือคนที่ต้องการเข้ามาเปิดโลกทัศน์เกี่ยวกับโอกาสและอาชีพในวงการเกมและอีสปอร์ต ก็สามารถเข้าตามหาความสนุกและสาระในแบบที่ตนเองต้องการได้ภายในงาน Garena World 2022 โดยในวันที่ 18 มี.. นี้ จะเริ่มเปิดเว็บไซต์ www.garenaworld.in.th ให้ทุกคนเข้าไปล็อกอินและสร้าง Avatar ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวเอง เพื่อเตรียมตัวให้พร้อมกับงานที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 2 3 เม.ย. 2565

Esports Tournaments ภายในงาน Garena World 2022

งาน “Garena World 2022: Spark Your Spirit” มาพร้อมกับทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตจากเกมออนไลน์ชั้นนำและลีกระดับแนวหน้าของประเทศ ที่ทีมนักกีฬาจากประเทศไทยและต่างประเทศเข้าร่วมแข่งขันถึง 75 ทีม เพื่อชิงความเป็นที่หนึ่ง ถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 17 ล้านบาท โดยสามารถรับชมการแข่งขันได้ระหว่างวันที่ 2 3 เม.. 2565 บนเว็บไซต์ Garena World 2022 https://garenaworld.in.th/

  • RoV Pro League 2022 Summer : การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 10,000,000 บาท 

SGM Garena World 2022 ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (4)

  • Free Fire Pro League Season 6 Presented by dtac : ศึกสุดท้ายเพื่อตัดสินหาทีมที่แกร่งที่สุดในประเทศไทยและชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5,000,000 บาท โดยแชมป์เปี้ยนและรองแชมป์จะรับได้สิทธิไปแข่งขันระดับโลกต่อใน Free Fire World Series 2022 Sentosa ซึ่งจะจัดขึ้นที่สิงคโปร์ ช่วงเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้

SGM Garena World 2022 ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (1)

  • FIFA Online 4 Thailand: Pro-Series 2022 : การแข่งขัน FIFA Online 4 รูปแบบ 1vs1 ที่มีเงินรางวัลรวม 500,000 เพื่อหาที่สุดของ FO4 Pro-player ประจำปี 2565 นอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันโชว์แมทช์ของเหล่าดารา นักร้องและอินฟลูเอนเซอร์สายฟุตบอล ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงาน Garena World 2022 ครั้งนี้

SGM Garena World 2022 ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (1)

  • Call of Duty: Mobile Garena Invitational 2022 : การแข่งระดับนานาชาติเพื่อชิงที่หนึ่งในภูมิภาค ซึ่งจะมีทีมผู้ท้าชิงจาก 6 ภูมิภาค ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน-ฮ่องกง-มาเก๊า เข้าร่วมประลอง เพื่อชิงอันดับหนึ่งและเงินรางวัลรวมกว่า 1,600,000 บาท โดยแบ่งออกเป็น 2 การแข่งขันย่อย ได้แก่
    1.)  การแข่งขันระดับโปร ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขัน 12 ทีม เข้าร่วมประลอง
    2.) การแข่งขันทีมหญิงล้วน ซึ่งมีเข้าแข่งขัน 6 ทีม เข้าร่วมประลอง

SGM Garena World 2022 ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (2)

Garena Get & Give – โซนพิเศษสำหรับคนรุ่นใหม่ ดีต่อใจ ดีต่อสังคม 

นอกจากนี้ ภายในงาน Garena World 2022 ยังมีโซน “Garena Get & Give” ที่จะพาทุกคนไปส่องโลกอาชีพเกมและอีสปอร์ตและรับแรงบันดาลใจดี ๆ ผ่านการพูดคุยกับบุคคลในวงการเกมและอีสปอร์ต ที่จะมาแชร์มุมมองและประสบการณ์ที่หลากหลาย ทั้งในแง่ของการทำงานและการเลือกทำและเป็นในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ ทั้งยังมีการประกาศผลผู้ชนะ “Garena Cosplay Contest 2022 ที่เปิดรับผลงานไปตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา และจะเปิดให้ผู้ร่วมงาน Garena World 2022 ทุกคนร่วมโหวต เพื่อค้นหาบุคคลที่จะได้รางวัล People Choice Award และเงินรางวัล 10,000 บาทไปครอง โดยทุกการโหวตของผู้เข้าร่วมงานจะถูกเปลี่ยนให้เป็นเงินบริจาคจำนวน 10 บาท ซึ่งการีนาจะสมทบทุนและนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิที่ผู้ร่วมประกวดแต่ละคนเลือกสนับสนุน โดยมีทั้งโครงการด้านการศึกษา ด้านสุขภาพจิต และด้านสิ่งแวดล้อม

  • 18 มี.ค. นี้ มาสร้าง “Avatar ประจำตัว” หรือ “ตั๋วเข้างาน” กันที่ https://garenaworld.in.th/ และ ติดตามความเคลื่อนไหวของ “Garena World 2022: Spark Your Spirit” ได้ที่ Garena Thailand Facebook Page

SGM Garena World 2022 ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming (3)

นัดเพื่อนไว้ให้พร้อม แล้วมาโลดแล่นด้วยกันใน “Garena World 2022: Spark Your Spirit” 23 เม.ย. 2565 นี้ ตั้งแต่ 11.30 น. เป็นต้นไป 

Special Thanks : Garena


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments