Garena จุดพลุเปิดมหกรรม “Garena World 2022 : Spark Your Spirit”

46

การีนา (ประเทศไทย) ผู้พัฒนา และให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก และผู้นำด้านการสร้างสรรค์ประสบการณ์เหนือระดับผ่านคอนเทนต์เกม และอีสปอร์ต เปิดมหกรรมเกม และอีสปอร์ตแห่งปี “Garena World 2022 : Spark Your Spirit” จุดประกายฝัน สู่โลกอนาคตอีสปอร์ต จัดเต็มด้วย 4 ทัวร์นาเมนต์ ดึงกว่า 75 ทีมผู้แข่งขันจากไทย และต่างประเทศ พร้อมด้วยศึกระหว่างทีมหญิงล้วน ร่วมชิงความเป็นที่หนึ่ง ถ้วยรางวัลเกียรติยศ และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 17 ล้านบาท นอกจากนี้ ไฮไลต์ยังรวมถึงการเปิดตัวเกมใหม่ล่าสุดจากการีนา “Moonlight Blade” อย่างเป็นทางการ พร้อมด้วยกิจกรรมหลากหลายที่จะเปิดให้คนรุ่นใหม่มารับแรงบันดาลใจ และร่วมสร้างพลังบวกในคอมมูนิตี้เกม และอีสปอร์ตที่เป็นพื้นที่ของทุกคน

ตลอดระยะเวลา 2 วันแห่งความพิเศษ เหล่าเกมเมอร์ และแฟนๆ อีสปอร์ตสามารถรับชมการแข่งขัน Free Fire, RoV (Arena of Valor), FIFA Online 4 และ Call of Duty : Mobile ได้ระหว่างวันที่ 2 – 3 เม.ย. 2565 บนเว็บไซต์ Garena World 2022

SGM Garena World 2022 ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming

นอกจากนี้ ความพิเศษในงาน Garena World 2022 ยังรวมถึง โชว์แมตช์ การประกวดคอสเพลย์ ทอล์คโชว์โดยอินฟลูเอนเซอร์สายเกม และการแข่งขัน Free Fire ระดับมือสมัครเล่นที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ พร้อมลุ้นรับไอเทม และของรางวัลอีกมากมาย โดยนอกจาก 4 เกมที่กล่าวถึงไปแล้ว ปีนี้ยังมีอีก 6 เกมที่จะมาร่วมสร้างสีสันในงาน ได้แก่ League of Legends (LoL), Contra Returns, Speed Drifters, Blade & Soul, Fantasy Town และ FAIRY TAIL : Forces Unite!

ติดตามตารางการถ่ายทอดการแข่งขันอีสปอร์ต และกิจกรรมอีกมากมาย ภายในงาน Garena World 2022 ได้ที่ https://www.facebook.com/GarenaThailand 

SGM Moonlight Blade ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming1

เปิดตัว Moonlight Blade เอาใจเกมเมอร์ MMORPG สายพรีเมียม

ภายในพิธีเปิดงาน Garena World 2022 ยังมีการประกาศการเปิดตัว Moonlight Blade เกม MMORPG แนว “Open World กำลังภายใน” ใหม่ล่าสุดจากการีนา ชวนเกมเมอร์มาสัมผัสประสบการณ์ท่องยุทธภพสุดพรีเมียม อ้างอิงเนื้อเรื่องจากนิยาย “ขอบฟ้า จันทรา ดาบ” ที่ประพันธ์โดยนักเขียนระดับตำนานอย่างโกวเล้ง โดดเด่นด้วยภาพกราฟิกสวยงาม เคลื่อนไหวลื่นไหลด้วยรีเฟรชเรตสูงถึง 120 เฮิรตซ์ ให้ความคมชัดระดับ 4K ตลอดจนระบบเกม MMORPG ระดับไฮเอนด์ ทั้งฟังก์ชันปรับแต่งหน้าตาตัวละครมากถึง 600 รูปแบบ พร้อมด้วยรายละเอียดเครื่องแต่งกายที่คมชัด วิชาตัวเบาอันโดดเด่นมีเอกลักษณ์แตกต่างกันทั้ง 6 สำนักยอดฝีมือแห่งยุทธภพ การต่อสู้ที่ให้อิสระในการคอมโบสกิลได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยรองรับ PVP หลากหลายรูปแบบ ทั้ง 1v1, 5v5, กิลด์วอร์ และ PK ในพื้นที่ล่า อีกหนึ่งไฮไลต์ คือ โหมด Battle Royale ที่หาไม่ได้ในเกม MMORPG ทั่วไป ซึ่งเหล่าเกมเมอร์สามารถเล่น Moonlight Blade ได้ผ่านหลากหลายแพลตฟอร์ม ทั้งบนโทรศัพท์มือถือ และพีซี บน Garena PC

SGM Moonlight Blade ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming

ร่วมทำความรู้จักกับ Moonlight Blade ให้มากขึ้นได้ภายในงาน Garena World 2022 พร้อมรับชมความสนุก และร่วมกิจกรรมชิงรางวัลทองคำแท้มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ผ่านกิจกรรมไฮไลต์จัดเต็ม ได้แก่

  • เจาะลึก 6 อาชีพหลัก ภายในเกมก่อนใครกับเหล่ากูรูเกม MMORPG ทั้ง Iammaii, OhBIGz, 4em, เจ๊แจมเกมมิ่ง, adk ก้องไก่กุ๊ก และ ad-aof tv
  • คุณเทมส์ – สรณ ขุนพลพิทักษ์ หรือ Thames Malerose และคุณบีมบีม – กมลพร โกสียรักษ์วงศ์ พาท่องยุทธภพ ส่องไลฟ์สไตล์ทั้งในเกม และนอกเกม
  • าไรตี้โชว์ของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังที่จะมาร่วมพิชิตความเป็นเจ้ายุทธภพ นำทัพด้วยเหล่ากูรูจากช่วงเจาะลึกสายอาชีพทั้ง 6 คน พร้อมด้วย Trinity Big Master, ขมปี๋, ZicKarr, Songpon, TaaNut, RizingFaze, PB Gaming – พ่อบ้านเกมมิ่ง และ Aiirki CH

SGM Variety ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming

เกม Moonlight Blade เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-registration) แล้วตั้งแต่วันนี้ ทั้งบนเว็บไซต์ Moonlight Blade https://mbm.garena.in.th และ Google Play หรือ App Store และจะเปิดให้ร่วมทดสอบเกม และให้บริการเต็มรูปแบบเร็วๆ นี้ สามารถติดตามข่าวสารจากเกม Moonlight Blade ได้ที่ https://www.facebook.com/MBMThailand 

พบกับกิจกรรมสุดพิเศษ และการแข่งขันอีสปอร์ตสุดเข้มข้นจากเกมฮิตการีนา

ตลอดวันที่ 2 – 3 เม.ย. 2565 ทุกคนสามารถสนุกไปกับขบวนกิจกรรมที่จัดขึ้นเฉพาะงานนี้เท่านั้น และรับชมทัวร์นาเมนต์อีสปอร์ตจากเกมออนไลน์ชั้นนำของการีนา บนเว็บไซต์ Garena World 2022 https://garenaworld.in.th 

SGM item ซอร์ทเกมมิ่ง Sortgaming

Free Fire ร่วมลุ้นไปกับ Free Fire Pro League Season 6 Presented by dtac รอบ Grand Final ลุ้นมันส์กัน วันละ 6 เกม ทั้งหมด 2 วัน 12 เกม แบบดุเดือด กับศึกสุดท้ายเพื่อเฟ้นหาที่หนึ่งในประเทศไทย ชิงรางวัลรวมกว่า 5,000,000 บาท โดยแชมเปี้ยน และรองแชมป์จะได้รับสิทธิ์ไปแข่งต่อระดับโลกใน Free Fire World Series 2022 Sentosa ซึ่งจะจัดขึ้นที่สิงคโปร์ นอกจากนี้ ภายในโซน Free Fire ยังมีกิจกรรม Speed Rush ทดสอบความเร็ว เร็วสุดรับสกินปืนถาวร Rapper Underworld Weapon และกิจกรรม ดูครบ จบ แจก ดูพร้อมกันครบแสนทั้ง 2 วัน รับไอเทมสุดพิเศษ! แพ็คโกลด์โคลตด์ คลีโอ (Goldcoated Cleo Bundle) แบบถาวร ฟรียกเซิร์ฟ

RoV (Arena of Valor) สนุกไปกับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ RoV Pro League 2022 Summer เพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ารวม 10,000,000 บาท พร้อมร่วมกิจกรรมพิเศษ แจก All Heroes ในวันที่ 2 และ 3 เมษายน และแจก All Ultimate Skins ในวันที่ 3 เมษายน (สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Garena RoV Tournament (https://www.facebook.com/ROVTHeSports) รวมถึงการเปิดตัวสกินไทยใหม่ “วีรมัศยา ไอริ” สกินที่ชนะเลิศจากการประกวด RoV Design Contest 2021 ซึ่งได้ “มิน – พีชญา” มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในครั้งนี้ สามารถรับชมวิดีโอเปิดตัวครั้งแรกพร้อมกัน 3 เมษายนนี้ ในรอบชิงชนะเลิศ RoV Pro League 2022 Summer

FIFA Online 4 พบกับการแข่งขัน FIFA Online 4 Thailand : Pro-Series 2022 ในรูปแบบ 1vs1 ที่มีเงินรางวัลรวม 500,000 บาท เพื่อตัดสินหาที่สุดของ FO4 Pro-player ประจำปี 2565 นอกจากนี้ สนุกกันให้สุดกับการแข่งขันโชว์แมทช์ของเหล่าดารา นักร้อง และอินฟลูเอนเซอร์สายฟุตบอลที่มาร่วมสร้างสีสันกันอย่างคับคั่ง

  1. วันที่ 2 เมษายน : Influencer Match “หงส์แดง แซงซิวแชมป์” (นิก NR, Oaker, ป๊อบ ปองกูล) ปะทะ “ผีแดง อยากมีแชมป์” (กุ๊ก NR, เจ๊ดำ Jdum, เต๋า เศรษฐพงศ์)
  2. วันที่ 3 เมษายน : New Influencer Showmatch “เสือร้องไห้” (แน็ตตี้, โค้ดดี้, เอ็ดดี้) ปะทะ “เทพSolo” (ว่าน ธนกฤต, ทิว Cactus, เหว่ง เทพลีลา)

Call of Duty : Mobile ร่วมลุ้นกับศึกตัดสิน Call of Duty : Mobile Garena Invitational 2022 เฟ้นหาที่หนึ่งในภูมิภาค จากทีมผู้ท้าชิงจาก 6 ภูมิภาค ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน-ฮ่องกง-มาเก๊า ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,600,000 บาท โดยแบ่งออกเป็น 2 การแข่งขันย่อย ได้แก่

  1. การแข่งขันระดับโปร ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขัน 12 ทีม เข้าร่วมประลอง
  2. การแข่งขันทีมหญิงล้วน ซึ่งมีเข้าแข่งขัน 6 ทีม เข้าร่วมประลอง

SGM Avatar ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming

เตรียมตัวให้พร้อมด้วยการดีไซน์ Avatar ประจำตัว หรือตั๋วเข้างานสไตล์คุณ และลุ้นรางวัลไอเทมต่างๆ จากหลากหลายเกมดังของการีนา พร้อมร่วมส่งพลังบวก เติมเต็มแรงบันดาลใจไปด้วยกันที่ “Garena World 2022 : Spark Your Spirit”  ตลอดวันเสาร์ ที่ 2 เมษายน และวันอาทิตย์ ที่ 3 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 11.30 น. เป็นต้นไป บนเว็บไซต์ Garena World : https://garenaworld.in.th 

Special Thanks : Garena 


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments