“Garena Get & Give” เตรียมพาคนรุ่นใหม่ส่องโลกอาชีพเกม และอีสปอร์ต ในงาน “Garena World 2021: Virtual Unite”

19
SGM Garena GET & GIVE

การีนา (ประเทศไทย) ผู้พัฒนา และให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก เตรียมจัดงาน “Garena World 2021: Virtual Unite” ในรูปแบบ Virtual Event ซึ่งมาพร้อมกับ “Garena Get & Give” ฟีเจอร์พิเศษที่การีนา มืออาชีพในวงการเกมอีสปอร์ต และมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทย จะพาคนรุ่นใหม่ไปส่องโลกอาชีพเกม และอีสปอร์ตกันแบบเจาะลึก และจัดเต็ม 

SGM Garena Get & Give (3)

นอกจากจะได้ความรู้เพื่อนำไปวางแผนอนาคตแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ และได้ทำภารกิจเพื่อสังคมที่ดีต่อใจอีกด้วย โดยกิจกรรมไฮไลท์ภายใน Garena Get & Give มีดังนี้

SGM Garena Get & Give (4)

Garena World 2021 Dance Challenge ในวันที่ 25 มีนาคม – 4 เมษายน 2564 เวลา 12.00 .

มาโชว์สเตปมันส์ๆ กันในเพลง “ตาแตก” จาก MILLI x WONDERFRAME FT. YINWAR โพสต์วิดีโอลงบน Tik Tok เปิดเป็นสาธารณะ แล้วติดแฮชแท็ก #GarenaWorld2021 #GetandGiveDanceChallenge ก็ลุ้นรับรางวัลเจ๋งๆ อย่าง iPhone12 mini, หูฟัง Razer Hammerhead True Wireless และกล้องโพราลอยด์ Instax mini 11 ได้เลย โดยสามารถร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่วันนี้ – 4 เมษายน 2564 เวลา 12.00 น. และจะประกาศผลในวันที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 15.00 น.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Garena World 2021 Dance Challenge ได้ในหน้าฟีเจอร์ Garena Get & Give บนไซต์ Garena World 2021 https://garenaworld.in.th/getandgive  

Live ส่องโลกอาชีพเกม และอีสปอร์ต ในวันที่ 3–4 เมษายน 2564 เวลา 11.00 – 15.30 .

มาฟังทอล์คดีๆ กับเหล่ากูรูในวงการเกม-อีสปอร์ต ที่จะมาแชร์ประสบการณ์สนุกๆ และเส้นทางสู่ความสำเร็จในอาชีพของตัวเอง ตลอดช่วงวันที่ 3-4 เม.ย. 2564 ไม่ว่าจะเป็นสตรีมเมอร์ชื่อดังอย่าง น้าหมู ‘Basgamer’ และ วิว ‘Willcomeback’ พร้อมด้วยกูรูสาย Game Development อย่าง คุณเจมส์ ปริเมธ วงศ์สัตยนนท์ CEO บริษัท Urnique Studio และ Creative Director เกม Timelie, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ บัญญพนต์ พูลสวัสดิ์ วิทยาลัยครีเอทีฟดีไซน์ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์เทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และดร.พัฒนพล เหรียญโมรา หัวหน้าภาควิชาเกม และสื่ออินเทอร์แอคทีฟ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ และนวัตกรรม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

SGM Garena Get & Give (2)

กิจกรรม CSR เกมเมอร์ตอบได้ ให้น้องหายดี ในวันที่ 3–4 เมษายน 2564 เวลา 11.00 – 15.30 .

สายทำภารกิจพิชิต Token แลกรางวัลห้ามพลาดกับกิจกรรมนี้ เพียงเข้ามาร่วมสนุกตอบคำถามในหน้า Garena Get & Give ก็รับ Token ไปสะสมสูงสุดถึง 50 เหรียญ เพื่อนำไปแลกรางวัลในงาน Garena World 2021 นอกจากนี้ ในทุกๆ การเข้าร่วมกิจกรรมตอบคำถาม การีนา (ประเทศไทย) ยังจะสมทบทุนจำนวน 40 บาทต่อการร่วมกิจกรรม 1 ครั้ง ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก โครงการ Little Miracle ผู้ป่วยเด็กไอซียู เพื่อใช้เป็นทุนในการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ในวันที่ 3–4 เม.ย. 2564 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.30 น.

SGM Garena Get & Give (1)

โซนแนะนำมหาวิทยาลัย และสาขาวิชาด้านเกม และอีสปอร์ต 

นอกจากนี้ Garena Get & Give ยังมีมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยที่มีสาขาวิชาเกี่ยวกับเกม และอีสปอร์ตมาแนะนำกันถึง 7 แห่ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยศรีปทุม มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย

SGM Garena Get & Give (5)

มาร่วมสนุก และค้นพบประสบการณ์ และความรู้ใหม่ๆ ในวงการเกมอีสปอร์ต พร้อมส่งต่อพลังดีๆ ให้แก่สังคมไปกับ Garena Get & Give ได้ที่ https://garenaworld.in.th/getandgive  

Special Thanks : Garena


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments