Free Fire x Blue Wave Chonburi ป้องกันแชมป์ ฟุตซอลลีก พร้อมสานต่อความสำเร็จสโมสร

13

“ฉลามพลังเพลิง” บลูเวฟ ชลบุรี บรรลุข้อตกลงกับเกม Free Fire ซึ่งจะมาเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรในการแข่งขันฤดูกาล 2021 โดยเกม Free Fire เป็นเกม Mobile Battle Royale ชั้นนำที่พัฒนา และเปิดให้บริการโดยบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการ และผู้พัฒนาเกมออนไลน์ชั้นนำระดับโลก ทั้งยังเป็นเกมที่มีฐานผู้เล่นแข็งแกร่ง โดยได้รับการจัดอันดับจาก App Annie ให้เป็นเกมที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดในโลกติดกัน 2 ปีซ้อน

SGM FFxBluewave

“ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการเข้ามาให้การสนับสนุน ของเกม Free Fire ว่า “การแข่งขัน ในฤดูกาล 2021 ซึ่งกำลังจะเริ่มต้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ แม้สถานการณ์ในบ้านเราทุกสโมสร จะได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 อย่างมาก แต่ถือว่าทุกทีมก็มีความตื่นตัว ในการพัฒนาศักยภาพของสโมสร และนักเตะ โดยมีการทุ่มงบประมาณมากมาย เพื่อให้เกิดความสำเร็จให้ได้ตามเป้าหมาย อย่างน่าสนใจ และน่าตื่นเต้น”

“แน่นอนครับว่า สโมสรของเราก็เช่นกันเราไม่หยุดนิ่งในการพัฒนา และยกระดับมาตรฐานของสโมสร แน่นอน แม้ว่าจะประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย เราต้องการที่จะรักษา และสานต่อในทุกๆ ด้าน เพื่อสร้างความมั่นคง และยั่งยืนให้ สโมสรต่อไป” 

“ดังนั้นจึงถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ครับที่ในการแข่งขันปีนี้เราได้เกม Free Fire เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนหลักรายใหม่ของสโมสรในซีซั่นนี้ ซึ่งนั่นจะทำให้สโมสรของเรามีการเปลี่ยนแปลงต่างๆ เเละวันเปิดตัวของสโมสร เรามีเซอร์ไพรส์รออยู่เเน่นอนครับ ผมอยากให้ทุกๆ ท่านให้การสนับสนุน และต้อนรับสปอนเซอร์ใหม่ ที่เพิ่มเข้ามาในปีนี้”

“ผมเชื่อว่าการเข้ามาให้การสนับสนุนเกม Free Fire จะนำความแข็งแกร่งมาสู่สโมสรของเราในทุกๆ ด้านให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นซึ่งผมต้องขอขอบคุณ Free Fire เป็นอย่างยิ่งสำหรับการให้การสนับสนุนในครั้งนี้ ขณะที่รายละเอียดในการสนับสนุนต่างๆ นั้นเราจะมีการประกาศให้ทราบอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ก็ขอฝากให้แฟนคลับของเราทุกๆ คน แฟนฟุตซอล และพี่-น้องชาว จังหวัด ชลบุรี รอติดตามไปพร้อมกันนะครับ”

นายวริทธิ์นันท์ ไตรรัตโนภาส Director Game Operations : Garena Online (Thailand) Co., Ltd. กล่าวถึงการสนับสนุนสโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ในครั้งนี้ว่า “Free Fire เชื่อว่าคนไทยมีความสามารถ หากได้รับการสนับสนุนให้พัฒนาตัวเอง และได้รับโอกาสที่ดี นักกีฬาไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก ประกอบกับฟุตซอล เป็นกีฬาที่อยู่ในความสนใจของผู้เล่น Free Fire อยู่แล้ว ดังนั้นจึงได้จับมือกับ บลูเวฟ ชลบุรี ซึ่งเป็นสโมสรฟุตซอลชั้นนำของประเทศไทยเพื่อร่วมผลักดันการพัฒนานักกีฬาในครั้งนี้ ในขณะเดียวกัน ยังเป็นการขยายฐานผู้เล่น และผู้ชมอีสปอร์ตของ Free Fire ไปยังกลุ่มคนที่มีความสนใจในกีฬาฟุตซอลด้วยนั่นเอง”

Special Thanks : Garena


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments