การแข่ง FIFA ONLINE 4 รายการระดับประเทศอย่าง Thailand Champions Cup (TCC) ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 บาท

17

การแข่ง FIFA ONLINE 4 ชิงเงินรางวัลรวม 500,000 บาท และ 3 สิทธิ์เท่านั้นที่จะได้เป็นตัวแทนประเทศสู่การแข่งขัน EACC ที่ ณ ตอนนี้อยู่ระหว่างความดุเดือดจากทั้งหมด 128 จนมาถึงรอบแบ่งกลุ่มเพียง 12 ทีมที่รวมเหล่านักแข่งยอดฝีมือทั่วประเทศ ห้ำหันกันในรอบแบ่งกลุ่ม และจะรู้ผลกันในวันที่ 13 พฤษภาคม 2564 นี้ ว่าทีมไหน จะได้เข้าสู่รอบ Knockout 

SGM FIFA ONLINE 4 รายการระดับประเทศอย่าง Thailand Champions Cup (TCC) (4)

สำหรับกำหนดการแข่งขันของรายการ TCC Summer 2021 นั้นใกล้จะถึงบทสรุปกันแล้ว โดยการแข่งในรอบ Knockout จะมีในวันที่ 14-17 พฤษภาคม 2564 และ จะรู้ผลกันในรอบตัดสินอย่าง Grand Finals ในวันที่ 18 พฤษภาคม 2564 นี้

SGM FIFA ONLINE 4 รายการระดับประเทศอย่าง Thailand Champions Cup (TCC) (2)

สำหรับเหล่า Caster ผู้ดำเนินรายการทั้งหมดในการแข่งขัน TCC 2021 ในครั้งนี้ได้รวมเหล่าคนดังในโลก FIFA Online 4 ของไทยไว้คับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น Bank Geeknites, เจ๊ดำ, นิค NRsports, เกมส์ ขอบสนาม, อ้น The Voice และ โฟน FM99 ที่จะเรียกเสียงฮาไปกับการพากย์ฟุตบอลอย่างแน่นอน

SGM FIFA ONLINE 4 รายการระดับประเทศอย่าง Thailand Champions Cup (TCC) (3)

อย่าลืมมาร่วมเชียร์ทีมที่ชื่นชอบให้ผ่านเข้าสู่รอบ Finals พร้อมรับของรางวัลภายในเกม FIFA Online 4 นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมสำหรับทายทีมที่ชนะประจำวันที่มีการแข่งขันผ่านเว็บไซต์ Big Match ของ FIFA Online 4 อีกด้วย https://bigmatch.fo4.garena.in.th
สามารถรับชมการถ่ายทอดสดอีกด้วย ผ่านช่องทาง

Special Thanks : Garena

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

 

Facebook Comments