FIFA ONLINE 4 NEW YEAR UPDATE สุดคูลต้อนรับปีใหม่!

12
SGM FIFA Online 4 NEW YEAR UPDATE สุดคูลต้อนรับปีใหม่!

FIFA ONLINE 4 เปิดศักราชใหม่ด้วยการอัปเดตสุดคูล New Year Update ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ และที่พิเศษกว่านั้น สิ้นสุดการรอคอยกับการมาของชายผู้เป็น ICON ของโลกฟุตบอล “David Beckham” ตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ

นักเตะคลาส ICONS เรียกได้ว่าเป็นคลาสที่โหดที่สุดในเกม FIFA ONLINE 4 ซึ่งได้นำสุดยอดนักเตะดาวเด่นระดับตำนานของวงการลูกหนังเข้ามาเพิ่มในคลาสนี้มากมาย อาทิ David Beckham สุดยอดขวัญใจของแฟนบอลมากมาย ทั้งสโมสร แมนยู, เรอัล มาดริด, เอซี มิลาน และ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หรืออย่าง Fernando Torres สุดยอดดาวยิง ที่ทุกๆ คนชื่นชอบ และยังมีอีกมากมาย สามารถดูเหล่านักเตะคลาส ICONS รวมถึงค่าพลังต่างๆ กันได้ที่นี่ https://fo4icon.fo4.garena.in.th/

นอกจากคลาส ICONS แล้ว NEW YEAR UPDATE ยังมี

SGM FIFA ONLINE 4 (2)

ROSTER UPDATE

 สำหรับ Roster Update คือการปรับปรุงหน้าตานักเตะให้สมจริงมากยิ่งขึ้น รวมถึงนักเตะใหม่ๆ ที่เพิ่งจะเฉิดฉายในปี 2020 ก็จะถูกปรับให้มีหน้าตาที่คล้ายคลึงกับตัวจริง นอกจากนี้ ยังมีการปรับเปลี่ยน ยูนิฟอร์ม หรือชุดประจำสโมสรให้ตรงตาม ฤดูกาล 2019/20 นั่นเอง และเพื่อนๆ ยังสามารถที่จะปรับนักเตะเข้ามาเพิ่มได้อีก เนื่องจากมีการปรับค่า Fantasy Point (FP) เพิ่มจาก 185 เป็น 190 FP ทำให้เสริมทัพกันได้เต็มที่ขึ้นกว่าเดิม

SGM FIFA ONLINE 4 (3)

Locker Room

แล้วก็มาถึงส่วนที่ผู้เล่นเรียกร้องกันมามากที่สุดนั่นก็คือ ระบบ LOCKER ROOM หรือเรียกง่ายๆ ว่าห้องแต่งตัวนักเตะ ครั้งนี้จัดเต็ม เพื่อนๆ สามารถอยู่ในส่วนนี้ได้กันเป็นวันเลยทีเดียว เพราะสามารถปรับแต่งได้ตั้งแต่ เสื้อหลากหลายฤดู ทั้งแขนสั้น แขนยาว ถุงมือ ข้อมือ ถุงเท้า และรองเท้าที่มีให้เลือกอย่างจุใจ แต่ที่พิเศษขึ้นไปอีก นั่นคือ สามารถที่จะปรับเปลี่ยนลูกฟุตบอลที่เราชอบเพื่อใช้ในการแข่งขันได้ด้วย 

SGM FIFA ONLINE 4 (4)

Training Coach

การอัปเดตอีกอย่างที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะเรียกได้ว่าใหม่สำหรับทุกคนแน่นอน นั่นก็คือ ระบบ Training Coach โดยทีมของเพื่อนๆ สามารถที่จะมีโค้ชมาช่วยฝึกสอน ให้นักเตะนั้นเก่งและแกร่งมากขึ้นไปอีก เพราะโค้ชแต่ละคนนั้นจะมีสกิลความสามารถที่แตกต่างกันออกไปและนำโค้ชเหล่านี้ มาฝึกสอนสกิลนั้นให้กับนักเตะภายในทีมได้ 

SGM FIFA ONLINE 4 (5)

5th Next Field

มาถึงส่วนสุดท้าย นั่นก็คือ 5th NEXT FIELD UPDATE การปรับสมดุลให้กับ Gameplay เพื่อความสมจริง และท้าทายผู้เล่นมากยิ่งขึ้น ทั้งปรับแต่งในเรื่องของการยิง การประกบตัว รวมถึงระยะเวลาจับบอลของผู้รักษาประตูและอีกมากมาย

SGM FIFA ONLINE 4 (6)

Special Thanks : FIFA ONLINE 4


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

 

Facebook Comments