แฟนๆ Pokemon Scarlet & Violet ออกมาพูดความรู้สึกหลังจากเห็นโปเกมอนในตำนานใน Trailer ใหม่

311
แฟนๆ Pokemon Scarlet & Violet ออกมาพูดความรู้สึกหลังจากเห็นโปเกมอนในตำนานใน Trailer ใหม่ (2)

Pokemon Scarlet & Violet เป็นโปเกมอนภาคใหม่ที่แฟนเกมโปเกมอนหลายๆ ท่านต่างรอคอย แน่นอนว่าภาคใหม่ทุกภาคจะต้องมีโปเกมอนในตำนานตัวใหม่และโปเกมอนใหม่ๆ มาให้แฟนๆ ได้สัมผัส

ภาค Scarlet & Violet นี้ ทำให้แฟนๆ ต่างออกมาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าโปเกมอนในตำนาน Koraidon และ Miraidon ไม่รู้สึกเหมือนเป็นโปเกมอนในตำนานเลย

แฟนๆ Pokemon Scarlet & Violet ออกมาพูดความรู้สึกหลังจากเห็นโปเกมอนในตำนานใน Trailer ใหม่ (1)

ผู้ใช้ Reddit OrionExalted ได้โพสต์เกี่ยวกับโปเกมอนในตำนานอย่าง Koraidon และ Miraidon ว่า “ฉันจำได้ว่าเคยเห็นสิ่งต่างๆ นี้ เช่น Mewtwo, Dialga, Palkia, Reshiram, Yveltal, Rayquaza และตัวอื่นๆ หลายคนคิดว่าใช่ มันยอดเยี่ยมดูทรงพลังไม่เหมือนใคร แต่ตอนนี้ฉันเห็น Miraidon, Koraidon, Zacian, Zamazenta, Cayrex และ Spec/Glastrier ฉันก็ยังคงชอบพวกมันนะ มันดูดีอยู่ แต่ฉันแค่ไม่รู้สึกว่าพวกมันเป็นโปเกมอนในตำนานเลย ซึ่งตัวมันไม่ซ้ำใครแน่นอน แต่ไม่เหมาะกับการเป็นโปเกมอนตำนาน”

Anyone else feel like legendaries are getting less legendary? from pokemon

แฟนเกมหลายท่านต่าง comment เป็นเสียงเดียวกันว่า “โปเกมอนตำนานนั้นเคยรู้สึกพิเศษมากกว่านี้ แต่ตอนนี้ไม่แล้ว” แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ยังมี comment ที่เห็นต่างอยู่บ้าง “ไม่นะ ฉันหมายความว่าโปเกมอนในตำนานไม่จำเป็นต้องเป็นระดับเทพ”

แล้วเพื่อนๆ หลายคนคิดเห็นกันว่ายังไงบ้างครับ ว่าโปเกมอนในตำนานภาค Scarlet & Violet นั้นดูดีถูกใจหรือเปล่า หรือคิดว่า มันไม่สมควรเป็นโปเกมอนในตำนาน ก็มา Comment กันได้นะครับ

Pokemon Scarlet & Violet วางจำหน่ายในวันศุกร์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2565

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments