ผู้สร้าง Fallout ใช้กล่องของขวัญเป็นกล่อง Root box Overwatch ในการขอแต่งงานแฟนสาว

95
ผู้สร้าง Fallout ใช้กล่องของขวัญเป็นกล่อง Root box Overwatch ในการขอแต่งงานแฟนสาว Sortgaming (2)

ถือเป็นเรื่องราวสีชมพู ที่ดีและหวานแหวว! เมื่อผู้เล่น Overwatch คนหนึ่งโชคดีได้รับหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตของเธอจากกล่องของขวัญสุดพิเศษ Root Box Overwatch จากคนรักของเธอ

Gavin Carter ผู้ผลิต Fallout and Oblivion ได้บันทึกช่วงเวลาที่เขามอบของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนสาว Emily โดยออกแบบกล่องของขวัญเป็นกล่อง Root box ในเกม Overwatch ซึ่งออกแบบโดย Optimistic Geometry

Gavin Carter ได้โพสต์ลง Twitter ของเขาพร้อมกับอธิบายว่า แฟนสาวของเขานั้นรักและชื่นชอบเกม Overwatch มาก ดังนั้นเขาจึงออกแบบกล่องของขวัญที่จะมอบให้แฟนสาวของเขาเป็นกล่องในเกม Overwatch ซึ่งเป็นกล่องกลไกทางอิเล็คทรอนิคส์ไฟฟ้าอย่างสมบูรณ์ให้เหมือนในเกมเลยทีเดียว


ในกล่องที่ Gavin ออกแบบมานั้นสามารถเปิดกล่องออกมาแบบในเกม Overwatch เลยและที่สำคัญในกล่องนี้ Gavin ได้ใส่แหวน มอบให้แฟนสาวของเขา โดยกล่องนี้ได้รับการออกแบบพัฒนามามากกว่า 1 ปี “ผลลัพธ์สุดท้ายนั้นคุ้มค่าจริงๆ มันเพอร์เฟคและเป็นการเซอร์ไพรส์ที่คุ้มค่า”

ถือเป็น Surprise moment ที่ดีที่สุด ยิ่งแฟนสาวเขาชื่นชอบเกม Overwatch ก็ยิ่งเป็นการ Surprise ที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักอีกด้วย ถือเป็นหนึ่งในโมเม้น ที่ดีสำหรับแฟนเกม <3

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments