เกมมวยปล้ำสุดมัน AEW : Fight Forever เปิดตัวอย่างใหม่

7
aew SGM 1

THQ Nordic, AEW Games และ Yuke’s ได้เปิดตัวตัวอย่างใหม่สำหรับเกมมวยปล้ำ AEW: Fight Forever

พัฒนาโดย Yuke’s ผู้สร้างเกมมวยปล้ำมากมาย และเกมมวยปล้ำ AEW: Fight Forever มีการผสมผสานนักมวยปล้ำอาร์เคดที่ทำให้รู้สึกอดีตนักซกอย่าง All Elite Wrestling ซึ่งในตอนนี้ Elite Wrestling ถูก TNT และ TBS กำลังยึดครองทั้งหมดของเครือข่าย ทำให้เห็นถึงการแสดงที่ถล่มทลายด้วยความเดือดและความมันส์ทุกสัปดาห์

ซึ่งมีตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบางส่วนเข้าสู่สังเวียน บวกกับความสามารถ AEW ใหม่ที่สามารถบินกลางอากาศได้สูง AEW: Fight Forever นำสิ่งที่ดีที่สุดจากรายชื่อผู้มีความสามารถมารวมกันในเกมเดียว

AEW: Fight Forever เป็นเกมต่อสู้มวยปล้ำแบบร่วมมือกันแบบออนไลน์โดยกำลังก้าวไปอีกขั้นอย่างสมบูรณ์ใน Fight Forever with Tag Team แมตซ์ที่มีการซ้อมแบบทีม และการแข่งขันโหมดอาชีพ การปรับแต่งนักมวยปล้ำ เวที AEW ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับโหมดการแข่งขันอีกมากมายกว่าที่คุณจะนับได้ ที่รวมความสนุกทั้งเก่าและใหม่โดยไม่มีใครจะมาขัดขวาง ทั้งหมดนี้กำลังรอคุณอยู่

ฟีเจอร์หลัก

  • ผสมผสานความรู้สึกในการต่อสู้แบบอาร์เคดที่ชวนให้นึกถึงอดีตกับนักชก All Elite Wrestling ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และท่ารุก
  • รายชื่อผู้มีความสามารถผสมผสานตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเพื่อเข้าสู่ตราวงแหวนดาว AEW ใหม่ที่บินสูง!
  • เดี่ยว แท็กทีม สามทาง สี่ทาง บันได คาสิโนแบทเทิลรอยัลฟอลส์ทุกที่ การใช้ไฟที่ถูกห้าม ระเบิดลวดหนามมรณะ และการแข่งขันกับผู้เล่นหลายคนแบบร่วมมือกันในโหมดออนไลน์!
  • แมตช์แท็กทีมที่มีลำดับการวางแผนแบบทีมที่ดำเนินการด้วยคำสั่งง่ายๆ

AEW: Fight Forever สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox Series, PlayStation 5, Xbox One, Switch และ PC ผ่าน Steam ยังไม่ประกาศวันวางจำหน่าย

Special Thanks: gematsu


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments