???? ข่าวนี้คงเป็นข่าวที่เป็นประเด็นสำหรับวงการ E-sports ที่สุดในช่วงนี้แล้ว หลังจากเกิดเหตุกวาดยิงฆาตกรรมกลางงานแข่งขันเกม Madden Championship จัดขึ้นที่ แจ็คสันวิลล์ รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา มีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บมากมาย


ซึ่งผู้ที่ก่อเหตุในครั้งนี้ก็คือ “David Katz” หรือชื่อในวงการแข่งขันชื่อว่า Bread” ล่าสุดทาง นายอำเภอแจ็คสันวิลล์ รายงานว่า “David Katz” ได้ซื้ออาวุธปืน ???? มาแบบถูกกฎหมายจากเมืองบ้านเกิดของเขา ขณะเดียวเขาได้ นำอาวุฒปืนไปในงานแข่งขันในครั้งนี้ แต่ทว่า เขาอาจจะไม่ได้นำเข้าไปในงาน อาจจะเก็บไว้ที่รถของเขา ซึ่งหลังจากที่เขาตกรอบในการแข่งขันในครั้งนี้ เขาได้หายตัวไปจากงานกระทั่งเขากลับมา จึงเกิดเหตุอุกอาจขึ้น เขาได้ควักปืน 9 มม. ???? ของเขาออกมายิงผู้คนในงาน


???? ทั้งนี้เขาได้ปิดชีพคู่แข่งที่ชนะเขาก่อนเป็นคนแรกก็คือ “Eli Clayton” หลังจากนั้น ก็ได้กวาดยิงผู้ที่อยู่รอบๆ งานทำให้กระสุนไปโดน “Taylor Robertson” เสียชีวิตไปคนต่อมา จากนั้นเขาก็ได้ ปิดชีพตัวเองโดยการยิงตัวตายตาม ผู้เสียชีวิตในครั้งนี้ รวม 3 ราย บาดเจ็บอีก 9 ราย 
???? หลังจากข่าวนี้เผยแพร่ออกไปทำให้วงการ e-sports ถึงเขาสลดกันหมด เพราะ การก่อเหตุในครั้งนี้เป็นการก่อเหตุที่ค่อนข้างป่าเถื่อน โดยเหตุจุงใจในครั้งนี้ คาดว่าเกิดจากการไม่พอใจหลังจากการพ่ายแพ้ในการแข่งขัน และ ประเด็ดหลักอาจจะเป็นการ ????เหยียดสีผิว???? ของฝ่ายคู่แข่ง ซึ่งผู้ตายทั้ง 2 และ ผู้ก่อเหตุ ได้รู้จักกันเป็นอย่างดี อาจจะเกิดความไม่พอใจกัน จนทำให้เกิดเหตุฆาตกรรมสุดสลดในครั้งนี้! 
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Comments