นักพัฒนา Valorant ประกาศปรับปรุงแผนที่ Fracture ในการอัพเดทใหม่ในอนาคต

563
นักพัฒนา Valorant ประกาศปรับปรุงแผนที่ Fracture ในการอัพเดทใหม่ในอนาคต (1)

แผนที่ Fracture เป็นแผนที่ในเกม Valorant ซึ่งเป็นหนึ่งในแผนที่ที่ผู้เล่นหลายท่านไม่ถูกชะตาเอาซะเลย ล่าสุดทางทีมงานได้ออกมาประกาศว่า Fracture จะเป็นแผนที่ต่อไปในการ Remake เนื่องจาก Riot Games ได้ออกมาเผยสิ่งที่ผู้เล่นคาดหวัง ซึ่งจะปรับปรุงใหม่ในการอัพเดทต่อไป

Joe Lansford ได้ออกมาเผยเป็นวิดีโอใน Tiktok ว่า “Fracture ได้ออกมาเกือบ 1 ปีเต็มแล้ว และตอนนี้เรากำลังดำเนินการเปลี่ยนแปลง 2-3 อย่างในแผนที่นี้”

“ส่วนสำคัญที่สุดคือการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตทั่วไปให้กับผู้เล่นในแผนที่นี้” เขาอธิบายสั้นๆ ซึ่งแปลว่าหากไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเฉพาะ ก็อาจจะหมายถึงเปลี่ยนแปลงอะไรก็ได้ในแผนที่ตั้งแต่จุดวาง Orb ไปจนถึงเปลี่ยนแปลงองค์ประกอบต่างๆ ของแผนที่อย่างละเอียด

@playvalorant

Why is Fracture different? 🤔 Joe Lansford explains. #VALORANT

♬ original sound – VALORANT

ในคลิปสั้นๆ นี้ได้มีการระบุมา 2 ส่วนถึงไซต์ A และ Dish ซึ่ง Lansford ได้กล่าวว่า “หวังว่าไซต์ A จะป้องกันได้มากขึ้น, บางทีอาจมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในส่วนของ Dish เพื่อทำให้พื้นที่นี้ถูกใช้งานได้มากขึ้นสำหรับทั้งสองทีม”

นักพัฒนา Valorant ประกาศปรับปรุงแผนที่ Fracture ในการอัพเดทใหม่ในอนาคต (2)

การเปลี่ยนแปลงนี้ยังไม่ระบุวันเวลาอย่างชัดเจน เพราะทางเจ้าตัว Lansford เองก็บอกไว้แค่ ในเร็วๆ นี้ เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าอาจเป็นการอัพเดตครั้งต่อไป หรือ ในอนาคตข้างหน้า

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments