Demon’s Secret Treasure สมบัติลับราชาปีศาจ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษ!!! ถึงแค่ 4 มี.ค. นี้

12
SGM Demon’s Secret Treasure สมบัติลับราชาปีศาจ Pre-Register

โค้งสุดท้ายที่จะได้เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S21 Ultra ง่ายๆ แค่ลงทะเบียนล่วงหน้ากับ “Demon’s Secret Treasure สมบัติลับราชาปีศาจ” เกม MMOPRG ชั้นนำระดับโลก เพื่อเตรียมเข้าไปเขย่าความมันส์ก่อนเปิดจริง พร้อมกิจกรรมแจกจริง PS5 แบบไม่ต้องพรีออเดอร์! ของแรร์ขนาดนี้ ต้องรีบแล้วมั้ย?? เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 4 มี.ค. นี้เท่านั้น!! หวดมอนส์ไม่ยั้ง พร้อมรับ Samsung Galaxy S21 Ultra ไปเลย

SGM Demon’s Secret Treasure Pre-Register (1)

เท่านั้นยังไม่พอ! ผู้เล่นสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรม Like&Share ที่หน้า Facebook FanPage ของเกม “Demon’s Secret Treasure สมบัติลับราชาปีศาจ” คุณอาจเป็นผู้โชคดีได้รับ PS5 ไปแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์ เพราะเราแจกฟรี!! แจกจริงไปขิงได้เลย!! ตามไปอ่านรายละเอียดและเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://bit.ly/DST_ps5

SGM Demon’s Secret Treasure Pre-Register (2)

กิจกรรม Like&Share รับ PS5 ไปแบบไม่ต้องพรีออเดอร์

นอกจากของรางวัลที่กระหน่ำแจกฟรีแบบไม่มีกั๊กแล้ว ผู้เล่นยังจะได้รับไอเทมสุดพิเศษอย่าง “ชุดแต่งกายไทยโบราณ” ซึ่งผู้พัฒนาเกม ได้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะในประเทศไทยที่เดียวเท่านั้น วันนี้ทีมงานแอบนำภาพบางส่วนที่ทีมพัฒนากำลังตั้งใจรังสรรค์ผลงานชิ้นนี้ออกมาให้ดูเป็นตัวอย่าง เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนเกมเปิดจริงให้เตรียมตัวจับจองเป็นเจ้าของตอนเกมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ ไอเทมแรร์ขนาดนี้ อย่ารอช้า รีบเข้าไปร่วมกิจกรรมรับแรร์ไอเทมสุดพิเศษได้ที่ http://bit.ly/DST_Preregister

SGM Demon’s Secret Treasure Pre-Register (8)

ภาพตัวอย่างชุดไทยโบราณที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ

“Demon’s Secret Treasure สมบัติลับราชาปีศาจ” เกมมือถือ MMORPG คุณภาพระดับโลก ที่อัดแน่นไปด้วยเกมเพลย์ที่หลากหลายและโดดเด่นแบบฉบับเฉพาะตัว พร้อมเนื้อเรื่องแปลไทยและเสียงพากย์ภาษาไทย เพื่อเพิ่มอรรถรสให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นและกราฟิกที่งดงาม

SGM Demon’s Secret Treasure Pre-Register (4)

ขอโชว์ระบำพัดขจัดมารซักหน่อย

SGM Demon’s Secret Treasure Pre-Register (5)

ศึกนี้ไม่มีหวั่น เพราะเรามากันเป็นแก๊งค์

SGM Demon’s Secret Treasure Pre-Register (6)

คัตซีนแปลไทยเอาใจเกมเมอร์ชาวไทยแบบเน้นๆ!!

ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของเกม “Demon’s Secret Treasure สมบัติลับราชาปีศาจ” ที่พลาดไม่ได้ นั่นคือ ผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมกับเกมทุกย่างก้าว! และทุกๆ การตัดสินใจที่ผู้เล่นเลือกล้วนส่งผลต่อเกมทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องและคัตซีนในเกม หรือแม้แต่ระบบท้าสู้ก็ตาม

SGM Demon’s Secret Treasure Pre-Register (7)

ประจันหน้ากับบอสกันสักตั้ง!!

กุญแจสำคัญอยู่ในมือนายท่านแล้ว ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเปิดประตูก้าวแรกสู่การเข้าร่วมศึกจ้าวยุทธภพได้แล้วตั้งแต่วันจนถึง 4 มี.ค. นี้เท่านั้น ห้ามพลาด!!!

Special Thanks : Gamaxplus DST


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments