Death Come True เริ่มค้นหาความจริงมิถุนายนนี้ ยืนยัน…ซัพพอร์ตถึง 10 ภาษาทั่วโลก!!

77

Death Come True หรือ Desu Kamu Turū เป็นภาพยนตร์เกมแบบฟูลโมชั่นวิดีโอ (FMV Game) แนวลึกลับผจญภัยที่มอบหมายให้ผู้เล่นได้ค้นหาเบาะแสและเปิดเผยความจริงของตัวละครเอก โดยใช้คนแสดงจริงทั้งหมดแทนกราฟฟิก 3D สำหรับแพลตฟอร์ม Android, iOS, Microsoft Windows, Nintendo Switch และ PlayStation 4 ซึ่งจะออกวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 2020

SGM Death Come True 4

เมื่อปลายปีที่ผ่านมาได้มีการเผยตัวอย่างภาพยนตร์เกม Death Come True พร้อมกับข้อความ “ตัวเลือกของคุณจะทำให้เรื่องราวเริ่มขึ้น”

SGM Death Come True

คาซึทากะ โคดากะ (Kazutaka KODAKA) ผู้เขียนบทและอำนวยการสร้างเกม Death Come True และ Danganronpa ได้ดึงนักแสดงชื่อดังในญี่ปุ่น อาทิ คะนะตะ ฮงโก (Kanata Hongo) ที่เคยคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในภาพยนตร์ญี่ปุ่นหลายเรื่องมาแสดงนำ ในบท มาโกโตะ คาระกิ ชายหนุ่มที่ตื่นขึ้นในโรงแรมแห่งหนึ่งพร้อมกับอาการสูญเสียความทรงจำ และพบว่าตนถูกประกาศตามจับทางทีวีในฐานะฆาตกรต่อเนื่อง ซ้ำยังมีหญิงสาวหมดสติอยู่ที่อ่างน้ำในห้องของตนด้วย พีคกว่านั้น…ขณะที่เขาหนีการตามล่าก็พบว่าตัวเองมีพลังพิเศษที่สามารถย้อนกลับไปในช่วงเวลาอดีตได้ทุกครั้งที่ตาย เขาจึงพยายามค้นหาตัวเองไปพร้อมกับหนีการตามไล่ล่า และหาทางออกจากโรงแรมแห่งนั้น ซึ่งไม่ต่างกับแดนสนธยาอันซับซ้อน ส่วนหญิงสาวปริศนาในอ่างน้ำได้ ชิอากิ คูริยามะ (Chiaki Kuriyama) มารับบทเป็น อากาเนะ ซาจิมูระ ตำรวจนักสืบสาวสังกัดแผนกสืบสวนพิเศษ ซึ่งในทีเซอร์ตัวอย่างเธอหมดสติถูกมัดอยู่ในอ่างน้ำของโรงแรม แถมยังตื่นขึ้นมาพบว่าตนอยู่ในห้องเดียวกับ มาโกโตะ คาระกิ ฆาตกรหนุ่มที่ทางการกำลังต้องการตัวอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวละครที่สำคัญอีก 4 ตัว และ “Unknown” บุคคลลึกลับที่ใช้อาวุธต่างๆ มาช่วยขับเคลื่อนและสร้างสีสันให้กับตัวเกม

SGM Death Come True 1

เพียงแค่ได้เห็นตัวอย่างที่ฟังไม่รู้เรื่อง แต่สามารถบอกได้เลยว่าตื่นเต้นน่าติดตามมากๆ และเชื่อว่าเพื่อนๆ ต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน เพราะ คาซึทากะ โคดากะ ผู้อำนวยการสร้างฯ ได้ยืนยันใน Twitter เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าเกม Death Come True จะซัพพอร์ตด้านคำบรรยายถึง 10 ภาษาทั่วโลก คือ ญี่ปุ่น อังกฤษ ฝรั่งเศส อิตาลี เยอรมัน สเปน จีน เกาหลี เวียดนาม ซึ่งแน่นอนว่ามีภาษาไทยด้วย

SGM Death Come True 2

อย่างไรก็ตาม แม้คาซึทากะ โคดากะยืนยันว่า Death Come True จะเปิดตัวทั่วโลก แต่ยังไม่สามารถระบุเฉพาะได้ว่าเกมจะวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนมิถุนายนหรือไม่ ที่แน่ๆ คือวางจำหน่ายในญี่ปุ่น เดือน มิถุนายน 2020 แน่นอน

Special Thanks : Kazutaka Kodaka’s Twitter account, animenewsnetwork


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

facebook : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments