แนวคิดที่จะเห็นได้ว่า Ashe และ BOB จะทำงานร่วมกันได้อย่างไรใน Overwatch 2

218
แนวคิดที่จะเห็นได้ว่า Ashe และ BOB จะทำงานร่วมกันได้อย่างไรใน Overwatch 2 Sortgaming (1)

นับตั้งแต่ Overwatch 2 ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่งาน BlizzCon 2019 ที่แฟนๆ ต่างพากันสงสัยว่าความสามารถของตัวละครแต่ละตัวนั้นที่จะได้รับในโหมด PvE จะเป็นอย่างไรกันบ้าง จนล่าสุดได้มีผู้เล่นได้ลองคิดไอเดียความสามารถที่พอจะเป็นไปได้สำหรับตัวละครอย่าง Ashe และ BOB

แนวคิดที่จะเห็นได้ว่า Ashe และ BOB จะทำงานร่วมกันได้อย่างไรใน Overwatch 2 Sortgaming (2)

นักพัฒนาเกมได้กล่าวไว้ว่าตัวละครทุกตัวใน Overwatch 2 นั้นจะได้รับความสามารถฉัตรใหม่สำหรับ โหมด PvE ดังนั้นผู้ใช้ Reddit cal-nomen-Official จึงได้ตัดสินใจที่จะคิดไอเดียความสามารถใหม่ๆ สำหรับตัวละคร Ashe และ BOB

แนวคิดที่จะเห็นได้ว่า Ashe และ BOB จะทำงานร่วมกันได้อย่างไรใน Overwatch 2 Sortgaming (1)

ตัวละครในเกมจะมีความสามารถแตกต่างกันไปตาม Level ในโหมดเนื้อเรื่อง PvE ใหม่ ซึ่งการปลดล็อคจะเป็นประโยชน์ต่อ Ashe และ BOB ในบางครั้ง เช่น Level 20 จะมีสกิลที่ทำให้ BOB อยู่ในสนามได้จนกว่า HP จะหมด

ถ้า Level 10 จะดึงป้ายถนนของเขาออกมาเพื่อช่วยสร้างดาเมจเพิ่มขึ้นไปอีก 120 ดาเมจ แต่ถ้า Level 50 Ashe จะสามารถสร้างความเสียหายด้วย Dynamite ที่จะเพิ่มเอฟเฟกต์ของลูกระเบิดซึ่งทำให้พื้นที่รอบๆ วัตถุระเบิดติดไฟลุกโชยขึ้นมา

นี่เป็นเพียงแนวคิดที่ยังไม่แน่นอนว่าตัวละคร Ashe จะมีสกิลความสามารถตามแนวคิดนี้หรือไม่ใน Overwatch 2 แล้วเพื่อนๆ คิดว่าถ้าสกิล Ashe ใน Overwatch 2 มีตามนี้ จะโอเคหรือไม่ ?

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments