ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิ์เล่น Call of Duty Mobile ช่วง CBT วันนี้!

35
CODM CBT Sortgaming-ซอร์ทเกมมิ่ง

หลังจากเกม Call of Duty® Mobile – Garena ได้มีการเปิดให้แฟนๆ ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าไปในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในวันนี้ (27 สิงหาคม 62) เกม FPS ระดับพรีเมี่ยม ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่าเร็วๆ นี้ จะมีการเปิด Closed Beta Test ให้แก่ผู้เล่นที่ใช้ระบบปฏิบัติการ iOS และ Android พร้อมกันทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไต้หวัน ทั้งนี้การเปิด Cloase Beta Test ครั้งนี้จะเป็นแบบจำกัดสิทธิ์ โดยทางผู้พัฒนาเกมจะทำการล้างข้อมูลต่างๆ ภายในเกมออกทั้งหมดเมื่อสิ้นสุดการทดสอบ เพื่อให้เกิดความเท่าเทียมก่อนการเปิดให้บริการจริง สำหรับแฟนๆ สามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์หลัก เพื่อลุ้นรับสิทธิ์เข้าร่วมในการทดสอบสุดพิเศษครั้งนี้

Call of Duty® Mobile – Garena ที่จะเปิดให้บริการโดยการีนานั้น เป็นเกมที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Activision และ Tencent ทำให้ตัวเกมมีกราฟิคคุณภาพสูง มีโหมดที่หลากหลาย และการเล่นที่ไหลลื่น นับเป็นครั้งแรกสำหรับแฟนของแฟรนไชส์เกมยิงนี้จะได้รับความสนุกจากการเล่นผ่านมือถือ สัมผัสประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นพร้อมกับเพื่อนและทีม เตรียมพบประสบการณ์สุดมันของ Team Deathmatch, Search & Destroy และ Battle Royale ที่มากกว่าเดิมทางการีนาได้มีการยืนยันแล้วว่าในช่วง Closed Beta Test ตัวเกมจะเปิดให้ผู้ทดสอบได้เล่นโหมดสุดมันอย่าง Battle Royale, Team Deathmatch, Search & Destroy และ Domination โดยในโหมด Mutiplayer ผู้เล่นจะได้พบกับระบบ Scorestreak ซึ่งเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเรียกใช้อาวุธพิเศษต่างๆ เช่น ระบบ drone หรือ strike missile เป็นต้น ในส่วนของแฟนๆ โหมด Battle Royale จะสามารถสนุกได้กับพาหนะสุดพิเศษต่างๆ ไปจนถึงเฮลิคอปเตอร์ และระบบ Class ที่ทำให้ทักษะของตัวละครมีจุดเด่นแตกต่างกัน ช่วยเพิ่มความหลากหลายในการเล่นและกลยุทธ์ นอกจากนี้ยังมี Cerberus และ Zombie ที่จะปรากฏตัวออกมา คอยสร้างความตื่นเต้นตลอดการเล่นอีกด้วย

แฟนๆ ตอบรับอย่างดี ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 1,000,000 คน เตรียมรับไอเทมสุดพิเศษ! ตอนนี้ Call of Duty® Mobile – Garena มีผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ากว่า 1 ล้านคนแล้ว โดยเมื่อเกมเปิดผู้เล่นจะได้รับของรางวัลพิเศษทันที ประกอบด้วย ปืน M16 with Neon Tiger Camo (ไม่ถาวร), กล่องสุ่มรางวัลพิเศษ โดยมีปืน (ถาวร) อย่าง HS0405 – Red Triangle และ MSMC – Yellow Triangle นอกจากนี้สำหรับผู้เล่นที่ชวนเพื่อนมาลงทะเบียนล่วงหน้าครบ 15 คน ยังจะได้รับเป็น ปืน (ถาวร) อย่าง MSMC – Red Triangle อีกด้วย

เตรียมตัวคุณให้พร้อมแล้วมาเจอกัน กับ Call of Duty® Mobile – Garena สมรภูมิสุดมันในตำนาน


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments