เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของอนิเมะ Classroom of the Elite (ขอต้อนรับสู่ห้องเรียนนิยมเฉพาะยอดคน) ได้เปิดเผยตัวอย่างและคีย์วิชวลใหม่ สำหรับซีซัน 2 ซึ่งเผยให้เห็นนักแสดงใหม่สองคน และตัวอย่างเพลงเปิด “Dance in the Game ” โดย ZAQ

วิชวลใหม่ได้ถูกเปิดเผย โดยแสดงให้เห็นถึงการเผชิญหน้าของ Kiyotaka Ayanokouji และ Kakeru Ryuuen

classroom sgm
QooApp

เรื่องย่อภาคแรก โรงเรียน คิโด อิคุเซย์ โรงเรียนชั้นนำที่มีชื่อเสียง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จนเหมือนเป็นโรงเรียนในฝันที่เหล่าวัยรุ่นอยากเข้าไปเรียน แต่ในความเป็นจริง มีเพียงนักเรียนห้อง A ที่ได้รับสิทธิพิเศษ อายาโนโคจิ คิโยทากะ นักเรียนชายที่ระดับผลการเรียนระดับไม่เด่นได้มาเรียนห้อง D หลังได้พบกับคนอื่น และเข้าใจถึงระบบแต้มในการเลื่อนห้องที่เพิ่มหรือลดชั้นได้ ทำให้ชีวิตของเขาเริ่มเปลี่ยนไป

ซีซันสองจะฉายรอบปฐมทัศน์ใน AT-X ในวันที่ 4 กรกฎาคม เวลา 21.00 น. (JST) Crunchyroll จะสตรีมอนิเมะพร้อมซับ และพากย์ภาษาอังกฤษภายใต้ชื่อ Classroom of the Elite ll ในวันเดียวกัน

อนิเมะเรื่องนี้สร้างจากไลท์โนเวลที่เขียนโดย Shogo Kinusaga และวาดภาพประกอบโดย Tomose Shunsaku นวนิยายเล่มแรกของซีรีส์ตีพิมพ์ในเดือน พฤษภาคม 2015 ปัจจุบันภาคชั้นปีที่ 1 มีทั้งหมด 14 เล่ม และภาคชั้นปีที่ 2 มีทั้งหมด 7 เล่ม

นับถอยหลังเตรียมพบกับความมันส์ได้เลย แอดตื่นเต้นสุดๆ >< สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูภาคแรกสามารถหาดูแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Netflix และ bilibili นะคะ


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – Sortgaming
Website :  SGM – Sortgaming
Youtube :  SGM – Sortgaming
Twitter : SGM – Sortgaming
Tiktok : SGM – Sortgaming

Facebook Comments