ความโกลาหลกำลังเดินทางมาถึงพิลโทเวอร์ในเกม Hextech Mayhem วิ่งตามจังหวะดนตรีเร็วๆ นี้

13
SGM Hextech Mayhem ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming2

ล่าสุด…ทาง Riot Forge ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Hextech Mayhem เรื่องราวของ League of Legends™ เกมวิ่งตามจังหวะดนตรีซึ่งพัฒนาโดย Choice Provisions ผู้สร้างซีรีส์เกม BIT.TRIP จะถูกปล่อยให้เล่นบน Nintendo Switch™, PC ผ่านระบบ Steam, GOG.com และ Epic Games Store ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 และเร็วๆ นี้สำหรับ Netflix

SGM Hextech Mayhem ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming1

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นในจักรวาลของ League of Legends, Hextech Mayhem เรื่องราวของ League of Legends™ คือเกมวิ่งตามจังหวะดนตรีที่เดินเรื่องโดย Ziggs ยอร์เดิลผู้ไม่เคยถูกลืมและยังเป็นผู้ช่ำชองระเบิดเฮ็กซ์ ผู้เล่นต้องกระโดดด้วยระเบิด และโจมตีด้วยระเบิดไปตามจังหวะของเพลงประกอบสุดมันส์ เพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวาง ปลดอาวุธศัตรู จุดระเบิดเพื่อความจุใจ และทำการระเบิดลูกโซ่ต่อเนื่องเพื่อก่อความโกลาหลขั้นสุด

ตลอดทั้งเกม ผู้เล่นจะได้สร้างความปั่นป่วนผ่านตึกรามบ้านช่องของพิลโทเวอร์ ในขณะหลบหนีจากพวก “ไม่รู้จักความสนุก” อย่าง Heimerdinger ในภารกิจสุดแสนโกลาหลของ Ziggs ในการสร้างระเบิดที่รุนแรงที่สุดที่รูนเทอร์ราเคยมีมา!

 

SGM Hextech Mayhem ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวเกมจะถูกเปิดเผยในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:00 น. ตามเวลาประเทศไทย ในช่วงการโชว์เคสของ Riot Forge ข้อมูลการเข้าร่วมจะถูกประกาศก่อนเริ่มอีเวนต์

Hextech Mayhem เรื่องราวของ League of Legends เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วสำหรับ Nintendo Switch™, PC ผ่าน Steam, GOG.com และ Epic Games Store เมื่อสั่งซื้อล่วงหน้าบนร้านค้าเหล่านี้ คุณจะได้รับสกิน Ruined Ziggs สุดพิเศษไว้ใช้งานในตัวเกม Hextech Mayhem เรื่องราวของ League of Legends ยังจะเปิดให้เล่นได้เร็วๆ นี้ผ่านแอปพลิเคชันมือถือของ Netflix ซึ่งจะรวมอยู่ในการเป็นสมาชิก Netflix ของคุณโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม หรือต้องซื้อภายในแอป

นอกจากนี้ Riot Forge ยังมีข้อมูลใหม่จะมาแบ่งปันเกี่ยวกับ Ruined King เรื่องราวของ League of Legends ในช่วงสัปดาห์ต่อจากนี้ พัฒนาโดย Airship Syndicate เกม RPG แบบผู้เล่นคนเดียว และเทิร์นเบสที่สมจริงนี้จะพาผู้เล่นใหม่เข้าสู่จักรวาล LoL แบบเดียวกับที่ผู้เล่นเก่าที่มีความคุ้นเคยจะเพลิดเพลินไปกับการสำรวจความลึกลับของจักรวาลนี้

Special Thanks : Riot Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments