Call of Duty: Warzone 2.0 – Warzone ยุคใหม่เจอกัน พฤศจิกายนนี้

10
warzone SGM 1

Call of Duty: Warzone ในงาน Call of Duty: Next ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศเปิดตัว Call of Duty: Warzone 2.0 อย่างเป็นทางการและเปิดให้มีทดสอบขั้น Alpha โดยสตรีมเมอร์สาย FPS ชื่อดัง กว่า 200 ชีวิต ตัวเกมจะเปิดให้เล่นฟรีพร้อมกันทั่วโลก ในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2022 และเป็นส่วนหนึ่งของอัปเดต Modern Warfare II Season One

warzone SGM 3

ATTENTION ข้อมูลต่อไปนี้เป็นเพียงชุดแรกเท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมจะได้รับการเปิดเผยในภายหลัง

แผนที่ Call of Duty: Warzone ที่ใหญ่ที่สุด : ยินดีต้อนรับสู่ Al Mazrah!

warzone SGM 6

แผนที่ใหม่ใน Call of Duty: Warzone 2.0 ได้รับการพัฒนาจากหลายสตุดิโอ เพื่อให้ได้ประสบการณ์ใหม่แกะกล่องแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ผู้เล่นจะได้พบกับแผนที่ขนาดมหึมาที่ถูกออกแบบมาเพื่อท้าทายและดึงศักยภาพความเป็นนักปฏิบัติของผู้เล่นออกมาอย่างเต็มที่ สำรวจรายละเอียดของแผนที่ Call of Duty Al Mazrah มีทั้งมหานครขนาดใหญ่ เมืองเล็กริมชายฝั่ง โกดัง ทะเลทราย ภูเขา ฐานที่มั่นใต้ดิน โรงงานอุตสาหกรรม แม่น้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังสามารถต่อสู้ได้ทั้งบนพื้นดิน บนอากาศ และใต้น้ำอีกด้วย

ส่วนขยายยิ่งใหญ่ของจักรวาล Modern Warfare II

warzone SGM 5

Call of Duty: Warzone 2.0 จะเป็นส่วนขยายในจักรวาล Modern Warfare II ที่พัฒนาโดยเทคโนโลยีสำหรับ nextgen สำหรับ Battle Royale ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ใน Call of Duty: Next: Modern Warfare II blog

ข้อมูลเบื้องต้น : การว่ายน้ำและการต่อสู่ทางน้ำ

warzone SGM 7

warzone SGM 11

ผู้เล่นได้ใช้สิ่งแวดล้อมให้เป็นประโยชน์ในการต่อสู้

โดยเฉพาะในการต่อสู้ในแม่น้ำ ทะเลสาบ ทะเล ฯ ถือว่าเป็นความท้าทายใหม่ที่ผู้เล่น Warzone 2.0 สามารถเตรียมความพร้อมก่อนได้ใน Modern Warfare II Ground War combat อีกทั้งยังมียานพาหนะหลากหลายประเภท ผู้เล่นใน Modern Warfare II Ground War และ Call of Duty: Warzone 2.0 จะได้เจอกับพาหนะหลากหลายประเภทเพื่อตะลุยใน Al Mazrah และยังสามารถเปลี่ยนสกินยานพาหนะได้หลายแบบ รวมไปถึงสกินที่เป็นรางวัลจากช่วง Open Beta อีกด้วย

ข้อมูลเบื้องต้น : ร้านค้า

warzone SGM 4

“ร้านค้า” คือ ส่วนใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในระหว่างอยู่ในพื้นที่ปฏิบัติการณ์ ผู้เล่นสามารถซื้ออาวุธหรือปรับแต่งอุปกรณ์ได้ในระหว่างเล่นได้ดังนี้

  • ซื้อเพื่อนร่วมทีมกลับมา : ผู้เล่นสามารถซื้อเพื่อนร่วมทีมที่ตายแล้วกลับมาได้ ไม่ว่าจะตายในพื้นที่ปฏิบัติการณ์ หรือพลาดในการเอาชนะใน the Gulag
  • ซื้ออาวุธและอุปกรณ์ : ฟีเจอร์ทั่วไปของร้านค้า แต่ว่าอาวุธที่ถูกซื้อไปแล้วจะหมดไปทันที ไม่สามารถเพิ่มจำนวนหรือมีซ้ำได้ในการต่อสู้
  • ปรับแต่งอาวุธ : สามารถทำได้ทั้งใน Gunsmith และใน Al Mazrah เมื่อคุณเก็บอุปกรณ์เสริมได้ระหว่างการต่อสู้

ข้อมูลเบื้องต้น : วงล้อมปิดเกม…หลายวง

warzone SGM 9

Circle Collapse ถือว่าเป็นปัจจัยสำคัญในช่วงท้ายของเกมแนว Battle Royale จะเกิดวงล้อมขึ้นหลายจุดบนแผนที่ Al Mazrah และจะค่อยๆ เลื่อนขยับเข้ามารวมกันเป็นวงเล็กวงเดียว ณ บางจุดของแผนที่เพื่อให้ผู้รอดที่เหลือได้ปิดเกม

ข้อมูลเบื้องต้น : The Gulag

warzone SGM 8

The Gulag แบบใหม่จะให้ผู้เล่นที่พลาดในแผนที่ Al Mazrah ได้ร่วมการต่อสู้แมตช์พิเศษแบบ 2v2 หากเอาชนะได้จะได้รับโอกาสให้กลับไปต่อสู้ใน Al Mazrah อีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีภารกิจพิเศษตามหา The Jailer ซึ่งเป็นผู้ถือกุญแจและไอเทมพิเศษ หากจัดการได้ก็สามารถหาทางกลับมายังพื้นที่ปฏิบัติการหลักอีกครั้ง

ข้อมูลเบื้องต้น : ตัวละคร AI และฐานที่มั่น

warzone SGM 2

นอกจากตัวละครนักปฏิบัติการณ์ที่เป็นผู้เล่นจริงแล้ว ยังมีตัวละคร AI ที่พร้อมจะต่อสู้ใน Al Mazrah อีกด้วย AI เหล่านี้มาพร้อมเทคนิกการต่อสู้เฉพาะตัวที่อาจจะไม่เคยเห็นจากผู้เล่นทั่วไป ผู้เล่นสามารถเลือกให้ AI เข้าร่วมหรือไม่เข้าร่วมในการต่อสู้ก็ได้ พื้นที่ฐานที่มั่นเป็นสถานที่ซึ่งมีตัวละคร AI อยู่หนาแน่น หากเอาชนะและยึดฐานที่มั่นได้สำเร็จ จะได้รับไอเทมสำหรับแรกซื้ออาวุธได้ฟรี

ข้อมูลเบื้องต้น : DMZ

warzone SGM 12

DMZ โหมดพิเศษใน Call of Duty: Warzone 2.0 ที่ทีม Infinity Ward ภูมิใจนำเสนอ ซึ่งจะมีข้อมูลเพิ่มเติมตามมาเร็วๆ นี้

Special Thanks: Activision & Ini3


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming

Tiktok : SGM – SortGaming

Twitter : SGM – SortGaming

Facebook Comments