ตัวใหม่สายซัพ! Blue archive เปิดตัวนักเรียนใหม่ “มิโมริ”

14

Blue Archive เกมมือถือแนว Anime RPG จากค่ายดัง Nexon ได้ประกาศแพทช์ใหม่ เพิ่มอัพเดทตัวละครและอีเวนต์ใหม่เพียบ

เริ่มจากกิจกรรมใหม่ที่เตรียมมาให้ผู้เล่นทุกคนต้องฟินกันอีกครั้งกับ “เทศกาลซากุระสะพรั่ง” ที่จะมีนักเรียนใหม่ลุคสดใสแต่ในขณะเดียวกันก็มีความแสบซนปนอยู่ในตัวอย่าง  อิซุนะ และชิซุโกะ โดยนินจาสาวสุดโมเอะทั้งสองจะมาสร้างความปั่นป่วนในงานเทศกาลค่ำคืนสีขาวที่เฮียกคิยาโคในครั้งนี้ 

อิซุนะ และ ชิซุโกะ นินจาสาวสุดโมเอะ

ส่วนไฮไลท์หลักของแพทช์นี้คงหนีไม่พ้น “มิโมริ” นักเรียนใหม่จากสหพันธ์เฮียกคิยาโค ซึ่งเธอเป็นตัวละครสายซัพพอร์ท ประเภทลึกลับ เมื่อมิโมริใช้สกิล EX จะช่วยเคลื่อนย้ายพันธมิตรในรัศมี และเพิ่มความเร็วโจมตีให้ และยังมีสกิลรักษาต่อเนื่องอีกด้วย

มิโมริ นักเรียนใหม่จากสหพันธ์เฮียกคิยาโค

นอกจากนี้ตัวเกมยังเพิ่มความท้าทายใหม่ให้กันทุกๆ คน  ด้วย เรดบอสระดับ INSANE ซึ่งในระดับความยาก INSANE บอสจะมีประเภทการโจมตี และสกิลที่ใช้จะมีเอฟเฟกต์พิเศษเพิ่มเข้ามา รวมถึงจะมีการเพิ่มรางวัลเรดบอส เหรียญเรดบอสขั้นสูง อีกด้วย

ทาง Nexon เขาก็ไม่ใจดำให้ทุกคนต้องไปหาใบเปิดตู้กาชากันเอาเอง เพราะพี่เขาแจก “ตั๋วเปิดรับ 10 ครั้ง 1 ใบ” เป็นของขวัญให้กับเซ็นเซทุกท่านที่ล็อกอินเข้าเกมภายในวันที่ 27 ก.ย. 2022 เพื่อฉลองการรีรันกิจกรรมครั้งแรก

ใครที่รอน้อง มิโมริ กับเหล่านินจาสาวโมเอะอยู่ บริหารเงินในกระเป๋าตังค์ให้ดีๆ เพราะหากหน้ามืดกดกาชาจนหมด ระวังจะท้องแห้งทั้งเดือนนะ

Special Thanks : TH Blue Archive


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments