เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Blue Archive เซิร์ฟเวอร์โกลบอลแล้ว

13
SGM Blue Archive ซอร์ทเกมมิ่ง Sortgaming

หลังจากการโปรโมตเพจทีเซอร์ไปเมื่อเดือนสิงหาคม ผู้ให้บริการเน็กซอนได้เปิดการลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการของเกม อนิเมะ RPG Blue Archive เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Blue Archive จะนำผู้เล่นสวมบทบาทเป็นคุณครู ร่วมมือกับเหล่านักเรียนเพื่อไขปริศนาต่างๆ ตัวเกมถูกพัฒนาโดย NAT GAMES และจะเปิดให้บริการทั้งในระบบ iOS และ Android ผู้เล่นที่มีความสนใจสามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าในระบบที่ต้องการได้แล้ว

SGM Blue Archive เซิร์ฟเวอร์โกลบอล ซอร์ตเกมมิ่ง Sortgaming

ทางเน็กซอนได้ฉลองการเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าด้วยการแจกรางวัลในเกมมากมาย หากมีจำนวนการลงทะเบียนเกิน 500,000 ก่อนที่เกมจะเปิดให้บริการ ผู้เล่นทุกคนที่ลงทะเบียนจะได้รับ

  • ตัวละคร 2 ดาว มุสึกิ 
  • 1,400 เพชรฟ้า
  • 150,000 เครดิต

โดยรางวัลเหล่านี้จะถูกส่งให้กับผู้เล่นหลังจากเกมเปิดให้บริการ ผู้เล่นจะได้รับเครดิตอีก 50,000 เมื่อการลงทะเบียนล่วงหน้าปิดลงอีกด้วย

นอกเหนือจากนั้น ผู้พากย์เสียงตัวละครภายในเกม จะมาร่วมฉลองการเปิดตัวครั้งนี้ด้วยบนช่องทาง YouTube ซึ่งผู้เล่นสามารถรับฟังรายการพิเศษจากผู้พากย์เสียงตัวละคร อารุ (เรย์นะ คนโดะ) และ ชิโรโกะ (ยูอิ โอกูระ) และยังสตรีมซาวด์แทร็คใหม่ของเกมได้อีกด้วย

ในระหว่างรอการเปิดตัวของเซิร์ฟเวอร์โกลบอลในเดือนพฤษจิกายนนี้ แฟนๆ สามารถเข้าไปดูฟีเจอร์ต่างๆ ของเกมได้ในเพจทางการ โดยจะมีข้อมูลตัวละคร เนื้อเรื่อง และควิซเพื่อค้นหาว่าชมรมต่างๆ ในโรงเรียนชมรมไหนที่เหมาะกับตัวผู้เล่น 

Special Thanks : Nexon


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments