บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศอัพเดทเนื้อหา โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์ ที่เป็นโทเทมระดับสูงสุดใน Black Desert Mobile ซึ่งเหล่านักผจญภัยจะสามารถผลิตโทเทมระดับใหม่ล่าสุดนี้ เพื่อเพิ่มพลังต่อสู้ให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น 

SGM Black Desert Mobile อัพเดทเนื้อหาใหม่ ซอร์ทเกมมิ่ง Sortgaming

โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์ นั้น สามารถผลิตได้ที่เมนูผลิต โดยใช้ ต้นกำเนิดเวทมนตร์ และ หินครอน เป็นวัตถุดิบ โดยโทเทมใหม่นี้จะมีความสามารถพื้นฐานเป็นผลเพิ่มพลังโจมตีพลังป้องกัน และความเร็วเคลื่อนที่ ซึ่งหากนำโทเทมนี้ไปเสริมประสิทธิภาพด้วย ต้นกำเนิดเวทมนตร์ ก็จะสามารถเพิ่มพลังโจมตีและพลังป้องกันให้มากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ ยังสามารถประกอบโทเทม เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ โทเทมแห่งรอยแยกดึกดำบรรพ์ ได้ด้วยเช่นกัน โดยการนำโทเทมแห่งรอยแยกระดับโลกันตร์ ประเภท โทสะเยียวยา และเอกภาพ ที่มีประสิทธิภาพ +4 ขึ้นไป มาประกอบเข้ากับโทเทมระดับดึกดำบรรพ์นี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัพเดทครั้งนี้ ทีมงานยังได้จัดกิจกรรม แจกคืนโทเทม ที่สามารถเข้าร่วมได้จนถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2564 โดยนักผจญภัยที่เสริมประสิทธิภาพโทเทม โดยใช้ โทเทมแห่งรอยแยก หรือ โทเทมที่ถูกกลั่น ตามจำนวนที่กำหนด จะสามารถรับ กล่องโทเทม เป็นรางวัลเพิ่มเติมได้  

Special Thanks : Pearl Abyss


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments