Badlanders เวอร์ชั่น PC เริ่มการทดสอบ Beta Test ไปลองสัมผัสการชู้ตติ้งเพื่อแย่งชิง และเอาชีวิตรอดกันเลย!

17

Badlanders เกมมือถือแนว Shooting เซอร์ไววัลแย่งชิงทรัพยากรจากค่าย NetEase Games ประกาศได้เปิดการทดสอบ Beta Test เวอร์ชั่น PC แล้วในวันนี้ เกมที่มีการแย่งชิงทรัพยากร Badlanders จะนำทุกท่านไปสัมผัสประสบการณ์ในการแข่งขันชู้ตติ้งกับผู้เล่นข้ามแพลตฟอร์มจากทั่วทุกมุมโลก ดาวน์โหลดทันที : https://shelter.onelink.me/p5Qc/d2a255f9

SGM Badlanders PC (1)

แย่งชิง และชู้ตติ้งเพื่อหลบหนีพร้อมไอเทมมากมาย Badlanders 25 คน แต่ละคนพกพาเป้าหมายของตัวเองเข้ามาสู่สนามรบ กำจัดเหล่าศัตรูเพื่อแย่งชิงทรัพยากรเหล่านั้น หรือออกตามหาไอเทมต่างๆ จากหีบสมบัติที่กระจายตัวอยู่ในแผนที่ในสนามรบของ Badlanders บางคนรวยได้เพียงชั่วข้ามคืน ในขณะที่บางคนต้องหมดตัวชั่วข้ามวัน

SGM Badlanders PC (2)

เล่นได้ทั้งโหมด FPP และ TPP การแย่งชิง และชู้ตติ้งไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ใช้งานโหมดมุมมองบุคคลที่หนึ่งเพื่อดำเนินการ สัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงในการฝ่าฟันอุปสรรค และอันตราย ในโหมดใหม่นี้จะนำอะไรบ้างมาสู่สนามรบกันนะ? คุณจะใช้กลยุทธ์ใหม่แบบไหนมารับมือล่ะ? เร่งความเร็วแล้วกระโดดออกไปค้นหาความจริง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ TPP แผนที่นอกอาคารขนาดใหญ่กำลังรออยู่!

SGM Badlanders PC (1)

สร้างคลังอาวุธ ประกอบได้อิสระ ปืนเสมือนจริงจำนวนมากล้วนมีชิ้นส่วน และอุปกรณ์เสริมมากมาย ชิ้นส่วนบางชนิดยังสามารถสร้างเองได้อีกด้วย ประดับตกแต่งอาวุธของคุณด้วยระบบสกิน ไปสนุกกับการดัดแปลงอาวุธด้วยตนเองกันได้เลย!

SGM Badlanders PC (2)

อิสระทางการค้า และเศรษฐกิจ ผู้เล่นสามารถทำการแลกเปลี่ยนอาวุธ และทรัพยากรที่ได้รับจากสนามรบได้อย่างอิสระ แม้แต่ไอเทมที่ซื้อในเกมก็ยังสามารถขายต่อในราคามาตรฐานตลาดได้ ผู้เล่นจะรู้สึกสนุกไปกับการสร้างอาวุธ และขายทอดตลาด เพื่อสัมผัสความสนุกในรูปแบบที่แตกต่างออกไปได้ 

SGM Badlanders PC (3)

Badlanders เกมมือถือแนว Shooting เซอร์ไววัลชิงทรัพยากรที่อนุญาตให้ผู้เล่นสะสม และปรับแต่งไอเทมต่างๆ ในเกมได้ มีจุดเด่นในโหมดเล่นหลักในเกมคือการที่ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธได้ด้วยตัวเอง โดยสามารถสร้างสรรค์ได้ตามชอบใจ และยังมีอิสระในการค้าขายแลกเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ที่พวกเขาได้มาจากสนามต่อสู้อีกด้วย

Special Thanks : NetEase Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

 

Facebook Comments