ประกาศกิจกรรมพิเศษ Attack On Titan: Final Season

29
sgm ประกาศกิจกรรมพิเศษ Attack On Titan Final Season

บนเว็บไซต์ทางการของอนิเมะชื่อดังสุดฮิตเรื่อง Attack On Titan: Final Season ของอาจารย์ Isayama Hajime ได้มีการประกาศว่าแฟรนไชส์จะมีกิจกรรมพิเศษในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2022 ที่ TACHIKAWA STAGE GARDEN ในโตเกียว

งานจะแบ่งออกเป็นสองส่วน โดยส่วนแรกมีการแสดงคอนเสิร์ตและส่วนที่สองคาดการณ์ว่าอาจมีประกาศใหม่เกี่ยวกับซีซันที่ 3 ซึ่งกำหนดฉายปี 2023 นี้ในญี่ปุ่น

Attack on Titan sgm
เครดิตภาพจาก: somoskudasai

เรื่องย่อ Attack On Titan: Final Season ในซีซันนี้จะกล่าวถึงการทรยศของ Eren และ Zeke ทั้งสองคนวางแผนจะใช้พลังไททันบรรพบุรุษ และใช้ “พิภพคำราม” เพื่อเปลี่ยนแปลงโลก และมนุษยชาติ แต่ความตั้งใจที่แท้จริงของ Eren ยังคงเป็นปริศนา เรื่องราวเดินทางมาถึงบทสรุปแล้ว เหล่าผองเพื่อนของ Eren จะหยุดยังแผนการได้หรือไม่

Attack On Titan เป็นผลงานมังงะของอาจารย์ Isayama Hajime มีการตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องในนิตยสาร Bessatsu Shonen Magazine ตั้งแต่เดือนกันยายน 2009 สิ้นสุดการตีพิมพ์ในเดือนเมษายน 2021 มีทั้งหมด 139 ตอน ซึ่งรวบรวมได้ทั้งหมด 34 เล่ม

วันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ แฟนๆ Attack On Titan รอดูได้เลยนะคะว่าจะมีตัวอย่างใหม่ของ Attack On Titan: Final Season อย่างที่ทุกคนลุ้นหรือไม่ ส่วนแอดรออย่างใจจดใจจ่อ ขอให้มีเถอะะะ -/\-


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

 

Facebook Comments