Leak ไม่เคยหลอก!? Apex Legends ปล่อยคลิปตัวละครใหม่ ตรงกับที่เคยหลุดออกมาเป๊ะ!

264

ในที่สุดก็มาตามนัด และเปิดตัวมาได้ตรงกับที่เคยมีข้อมูลหลุดออกมาแทบจะ 100% สำหรับตัวละครใหม่จากเกมยอดฮิต Apex Legends อย่าง “Vantage” สาวนักล่าจากดินแดนแห่งน้ำแข็ง

Vantage จะเป็นตัวละครล่าสุดที่จ่อคิวเข้าร่วมสงคราม Apex Legends ในซีซั่นที่ 14 ที่จะถึงนี้ โดยจะใช้ชื่อซีซั่นว่า Hunted ซึ่งนอกจากจะมีตัวละครใหม่แล้ว ยังมีการ Rework แผนที่ Kings Canyon ใหม่ เพื่อไม่ให้จำเจในการเล่น และยังมีการขยายเพดานเลเวลที่อยู่ค้างที่ 500 มาอย่างยาวนานอีกด้วย

สำหรับข้อมูลคร่าวๆ ของ Vantage เธอคือหญิงสาวที่เติบโตบนดาวเคราะห์น้ำแข็งที่ชื่อ Págos และฝึกฝนตัวเองจนมีทักษะการเอาชีวิตรอดเป็นเลิศ และพัฒนาทักษะนั้นจนกลายเป็นนักล่าที่มีพิษสงรอบด้าน

และก่อนหน้านี้ทาง Apex Legends ก็ได้ปล่อยข้อมูลบางส่วนออกมาแล้ว โดยมาในรูปแบบของไดอารี่ปริศนา ซึ่งหากดูจากเนื้อหาในไดอารี่นั้น จะอยู่ในช่วงปี 2729 หรือ 5 ปีก่อนเริ่มการแข่งขัน Apex Legends โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความชื่นชอบในการล่าสัตว์ และมีรูปวาดที่บ่งบอกว่านี่คือไดอารี่ของ Vantage นั่นเอง

ส่วนเรื่องของสกิลของสาวนักล่าคนนี้ก็ค่อนข้างน่าสนใจไม่น้อย โดยตัวละครนี้จะจัดอยู่ในคลาส Recon ที่สามารถสแกนตัวเป้าหมายได้ ส่วนรายละเอียดของสกิลมีดังนี้

Passive Skill : SniperKit

Vantage สามารถเล็งและมาร์คตำแหน่งของเป้าหมายด้วยสโคประยะไกลได้ และเมื่อศัตรูโดนมาร์คตำแหน่งจะแสดงทั้งระยะทาง, เกราะ และเลือดที่เหลืออยู่

Tactical Skill : Echo Launch

Vantage สามารถควบคุมสหายค้างคาวของเธอที่ชื่อ Echo ให้ไปยังพื้นที่ต่างๆ ในระยะที่กำหนดได้ และยังสามารถเคลื่อนที่ไปหาเจ้า Echo ได้ในทันทีอีกด้วย

Ultimate Skill : Marked to Kill

Vantage สามารถใช้ปืนสไนเปอร์พิเศษของเธอ เพื่อมาร์คตำแหน่งของศัตรู และเมื่อศัตรูโดนมาร์คตำแหน่ง ทำให้ทั้งตัว Vantage และเพื่อนร่วมทีมสามารถเห็นได้ว่าศัตรูอยู่ตรงไหน และยังทำให้ศัตรูที่โดนมาร์คถูกทำดาเมจแรกขึ้นถึง 15% เลยทีเดียว

สำหรับใครที่ตั้งหน้าตั้งตารอ Legends ตัวใหม่นี้อยู่ อดใจรอกันอีกนิดเพราะทาง Respawn มีคิวอัพเดทซีซั่นใหม่ในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ งานนี้แฟนเกมตัวจริงห้ามพลาดเด็ดขาด

ที่มา : dotesports


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments