AOC Masters Tournament 2021 การกลับมาอีกครั้งของทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด สนามรบต้องลุกเป็นไฟ กันยายนนี้!

16

การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ และร้อนแรงกว่าเดิม! AOC แบรนด์จอมอนิเตอร์สำหรับเกมมิ่งชั้นนำของโลก เปิดสมรภูมิรบการแข่งขันอีสปอร์ต PUBG Battlegrounds เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย ร่วมชิงชัยในเวทีการแข่งขันระดับนานาชาติ ในการแข่งขัน AOC Masters Tournament 2021

AOC Masters Tournament 2021 เป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของการนำทีม ผู้เล่น PUBG Battlegrounds จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาพบกันทั้งจากอินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และไทย โดยความพิเศษของการแข่งขัน AOC Masters Tournament ครั้งที่ 3 นี้ ได้แก่ ทีมแขกรับเชิญพิเศษ “Oceania” จากออสเตรเลียเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติในเดือนพฤศจิกายนนี้อีกด้วย

SGM AOC Masters Tournament 2021 ซอร์ทเกมมิ่ง Sortgaming (2)

AOC สานต่อเพื่อสร้างปรากฏการณ์ความมันส์อย่างต่อเนื่อง : AOC แบรนด์จอเกมมิ่งชั้นนำของโลกเปิดตัว ‘AGON by AOC’ ล่าสุด ด้วยกลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพ และทางเลือกที่มากขึ้นให้กับเหล่าเกมเมอร์ ในการเลือกใช้มอนิเตอร์ที่สามารถเล่นเกมให้หลากหลาย รวมทั้งการเข้าถึงผู้เล่นทุกระดับ เพื่อให้สอดคล้องกับการที่พวกเขาฝึกฝนทักษะ และมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุดสำหรับจอที่ดีที่สุดจากแบรนด์ระดับโลก จากแนวคิดการให้ความสำคัญกับการทุ่มเทให้กับของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ ทำให้ AOC ตอกย้ำความมั่นใจให้ลูกค้า ด้วยจัดการแข่งขันออนไลน์เพื่อแสดงให้เห็นถึงพลัง และจิตวิญญาณผู้ชม รวมทั้งเกมมิ่งคอมมูนิตี้ ของผู้เล่น ดังนั้นการเชื่อมต่อเพื่อให้เป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลกจึงถูกสร้างขึ้นผ่านการดู เล่น และชนะไปด้วยกัน AGON by AOC ได้รับการยกย่อง และเป็นที่รู้จักกันดี ทางด้านความโดดเด่นของสรีระศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม คุณสมบัติและการใช้วัสดุคุณภาพสูง ทั้งจากกลุ่มชุมชนของผู้เล่นเกม เช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบฮาร์ดแวร์ อย่างไรก็ตาม แบรนด์ AGON by AOC เป็นส่วนหนึ่งของ AOC ซึ่งมีการปรับปรุง พัฒนาเพื่อเติบโตอย่างต่อเนื่องอยู่เสมอเพื่อพร้อมที่จะพัฒนาต่อไป

SGM AOC Masters Tournament 2021 ซอร์ทเกมมิ่ง Sortgaming (4)

เส้นทางสู่แชมเปี้ยน การแข่งขันทั้งหมดจะออกอากาศทางออนไลน์ผ่านการถ่ายทอดสดหลายช่องทาง ได้แก่ Twitch แพลตฟอร์มวิดีโอ และชุมชนชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์ โดยเป็นช่องถ่ายทอดสดหลัก และการออกอากาศเพิ่มเติมบน YouTube และ Facebook เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเกมเมอร์ และผู้ชมทั้งหมดได้อย่างครอบคลุม

เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันที่ 8-22 กันยายน 2564

รายละเอียดของรางวัลสำหรับการแข่งขัน สำหรับรอบ Thailand Qualifier
รางวัลรวมมูลค่ากว่า 700,000 บาท (หรือ 24,000 USD) โดยประมาณ
รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 : เงินสด 16,000 บาท หรือ 500 USD (โดยประมาณ) พร้อมจอมอนิเตอร์จาก AOC จำนวน 4 รางวัล
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : เงินสด 9,600 บาท หรือ 300 USD (โดยประมาณ)
รางวัลอันดับ 3 : เงินสด 6,400 บาท หรือ 200 USD (โดยประมาณ)

SGM AOC Masters Tournament 2021 ซอร์ทเกมมิ่ง Sortgaming (3)

นอกจากนี้ ทีมผู้ชนะจำนวน 2 ทีม ยังได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทย เพื่อเข่าร่วมการแข่งขันต่อในรอบ Regional อีกด้วย
ติดตามรายละเอียดการแข่งขัน และข่าวสารต่างๆ รวมทั้งช่องทางการถ่ายทอดสดได้ที่

เตรียมตัวให้พร้อม พฤศจิกายนนี้ เพราะแชมเปี้ยนจะมีเพียงทีมเดียว ร่วมส่งแรงเชียร์และเป็นกำลังใจให้กับต้วแทนของประเทศ เพื่อให้พวกเขาเตรียมพร้อมและเข้าสู่สนามรบพร้อมใช้ทักษะและอาวุธทั้งหมดอย่างเต็มที่ เพื่อเอาชีวิตรอดและคว้าชัยชนะในครั้งนี้ให้ได้

Special Thanks : AOC


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments