ประกาศผล PUBG Mobile National Championship Thailand 2021 รอบ Grand Final MS Chonburi คว้าแชมป์พร้อมเงินรางวัล และสิทธิ์ลุย PMPL S4 ร่วมกับอีกเจ็ดทีม

20

จากเส้นทางการแข่งขันตลอด 2 เดือนของรายการ PUBG Mobile National Championship Thailand 2021 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมหน้าใหม่เข้าสู่ PUBG Mobile Pro League Thailand Season 4 ลีกการแข่งขันระดับมืออาชีพของ PUBG MOBILE ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ตอนนี้การแข่งขันได้สิ้นสุดลงแล้ว และได้ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะเข้าสู่โปรลีกเป็นที่เรียบร้อย

SGM PMPL TH S4

โดยแชมป์ในรายการนี้คือทีม MS Chonburi ทีมที่โดนคัดตกชั้นลีกมาในซีซั่น 3 กลับมาคว้าแชมป์ไปได้ในที่สุด คว้าเงินรางวัลไป 120,000 บาท ส่วนอันดับที่ 2 เป็นทีม Just Clan ได้รับเงินรางวัล 80,000 บาท อันดับที่ 3 F00L ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท และอันดับที่ 4 Sharper Esports ได้รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมอีก 4 ทีมคือ Team Excelsior, BungsellroteeV2, King of Gamers Club และ Team Flash เข้าสู่ลีกการแข่งขันต่อไป

SGM PMPL TH S41

โดย 8 ทีมนี้จะได้เข้าไปสู่โปรลีกมืออาชีพของประเทศไทย PMPL TH S4 ไปเจอกับ 16 ทีมชั้นนำ ที่รออยู่ในลีกตอนนี้ เส้นทางมืออาชีพที่ไม่ได้ปูทางด้วยดอกกุหลาบกับศึกใหญ่ข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ติดตามรับชมความมันส์ได้ต่อเนื่องที่ช่องทางโซเชียลมีเดียหลักของ PUBG MOBILE 

📺 ช่องทางการรับชมถ่ายทอดสดอย่างเป็นทางการ

Special Thanks : Tencent


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments