อเล็กซ์ มาร์เกซ เฉือนพี่ชายคว้าโพเดี้ยม Esports Moto GP Virtual Grand Prix สนามที่ 4

58

สำหรับการแข่ง Moto GP Esport Virtual Race ในวันอาทิตย์ 17 พฤษภาคม เวลา 20:00 น. ตามเวลาประเทศไทย นำทัพนักบิด GP โดย “สองพี่น้องมาร์เกซ” ลงลุยศึก “Virtual Moto GP” สนามที่ 4 ณ Misano World Circuit Marco Simoncelli ประเทศอิตาลี ซึ่ง Misano World Circuit มีความยาวอยู่ที่ 4.226 กิโลเมตร แข่งทั้งหมด 9 รอบสนาม “สองพี่น้องมาร์เกซ” ยอดนักบิดเลือดกระทิง จากทีมแข่งเรปโซล ฮอนด้า เปิดศึกสายเลือดเพื่อแย่งชิงตำแหน่งโพเดี้ยม ในสนามที่ 4 ผลสรุป…ตำแหน่งโพเดี้ยมในสนามตกเป็นของ “อเล็กซ์ มาร์เกซ” ที่เฉือนเอาชนะ “มาร์ค มาร์เกซ” พี่ชายตนเองไปได้อย่างฉิวเฉียด อันดับที่ 3 ตกเป็นของ วาเลนติโน่ รอสซี่ ส่วน ฟาบิโอ กวาตาราโร พลาดท่าล้มในโค้ง 14 (สาเหตุมาจากการที่เจ้าตัวเติมคันเร่งมากเกินไปหลังจากออกโค้ง 13 เมื่อมาถึงโค้ง 14 กดเบรคอย่างหนักทำให้หน้าพับลงก่อนออกทางตรง) จบอันดับที่ 4

SGM Virtual Moto GP Misano World Circuit

***การแข่งขัน Moto GP Esport Virtual Race #StayAtHomeGP ในครั้งนี้จัดขึ้นมาเพื่อทดแทนการแข่งขัน Moto GP Grand Prix 2020 ที่ยังไม่สามารถดำเนินการแข่งขันขึ้นได้เนื่องจากการแพร่ระบาดของ Covid-19***

ไฮไลต์ของการแข่งขัน “Virtual Moto GP” เรซนี้อยู่ที่การดวลกัน ระหว่าง “สองพี่น้องมาร์เกซ และ กวาตาราโร” ที่ดวลความเร็วกันเพื่อแย่งชิงตำแหน่งโพเดี้ยมแบบไม่มีใครยอมใคร

Special Thanks : motogp.com


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่

facebook : SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments