ทำออกมาจริงๆ ด้วย! คทาแห่ง Ainz Ooal Gown เปิดพรีออเดอร์ในราคา 7 แสน!

12

ก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วๆ มาว่าทาง Kadokawa มีความคิดที่จะทำ คทาแห่ง Ainz Ooal Gown ออกมาขาย และในวันนี้พวกเขาก็ทำออกมาจริงๆ แถมยังบอกอีกว่าราคามันจะสูงถึง 7 แสนบาทเลยทีเดียว

สินค้าดังกล่าวจะเป็นการจำลอง Staff of Ainz Ooal Gown ที่เป็นไอเท็มประจำตัวของท่านไอน์ในเรื่อง Overlord ให้มาเป็นคทาขนาดเหมาะมือ โดยจะมีความยาวอยู่ที่ 100 mm. หนัก 80 g. ส่วนวัสดุที่ใช้ทำจะประกอบไปด้วย ทอง 24K ทั้งชิ้น รวมเข้ากับอัญมณีหลากหลายชนิด เช่น แอเมทิสต์ ซิทริน ทับทิม แทนซาไนต์ โทแพซสีฟ้า แซฟไฟร์สีส้ม เพริดอต และแซฟไฟร์

จากวัสดุที่ใช้สร้างคทาตัวนี้ ไม่ว่าจะเป็นทองคำบริสุทธิ์ 24K หรืออัญมณีต่างๆ ทำให้ราคาของมันถูกตั้งไว้สูงถึง 3 ล้านเยน (ประมาณ 7.7 แสนบาท) ราคานี้สำหรับหลายๆ คนมันคงเกินเอื้อมไปมาก มันค่อนข้างจะแพงเกินไป แต่สำหรับคนที่อยากได้ แต่กระเป๋าตังค์ไม่หนาพอ Kadokawa เขาก็มีรุ่นเล็กมาขายเหมือนกันนะ

ตัวคทารุ่นเล็กนั้นจะมีขนาดเท่ากับตัวท็อป แต่จะมีน้ำหนักที่เบากว่า เพราะใช้วัสดุเป็นเงิน แล้วเคลือบด้วยทองเหลืองอีกที ส่วนอัญมณีจะยังคงใช้เหมือนเดิมอยู่ ด้านราคาก็ลดลงมาเยอะพอสมควร ราคาตกอยู่ที่ 1.23 ล้านเยน (ประมาณ 3 แสนบาท)

ใครที่ทุนหนาอยากได้มาไว้ครอบครองสามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ kdcolle.kadokawa.co.jp โดยมีกำหนดส่งสินค้าอยู่ประมาณเดือนมีนาคม 2023 แต่ก่อนจะซื้ออย่าลืมเช็กเงินในบัญชีกันให้ดีๆ ล่ะ แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ

ที่มา : hobby.dengeki


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments