เปิดตัวอย่างเกมใหม่ The Chant แอคชั่นผจญภัยสยองขวัญ

1
the chant SGM

ผู้จัดทำ Prime Matter และผู้พัฒนา Brass Token ประกาศเปิดตัวอย่างเกมใหม่อย่าง The Chant เกมแอคชั่นผจญสยองขวัญ เตรียมวางจำหน่ายเร็วๆ นี้ The Chant จะมีกำหนดวางจำหน่ายสำหรับ PlayStation 5, Xbox Series และ PC ผ่าน Steam ในฤดูใบไม้ร่วงนี้

เกมแอ็กชันผจญภัยสยองขวัญมุมมองบุคคลที่สามแบบเล่นคนเดียว ตั้งอยู่บนสถานที่ลี้ภัยทางจิตวิญญาณบนเกาะห่างไกล วันหยุดสุดสัปดาห์อันเงียบสงบจะกลายเป็นความหวาดกลัวในไม่ช้าหลัง โต้ตอบกับตัวละครที่เล่น แก้ไขเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันซับซ้อนของเกาะ

ยินดีต้อนรับสู่ Prismic Science Spiritual Retreat ที่ตั้งอยู่บนเกาะกลอรี่ที่อยู่ห่างไกล ทิ้งสัมภาระของคุณจากอดีตและเปลี่ยนความเศร้าโศกเป็นความรุ่งโรจน์

เมื่อการสวดมนต์ตามพิธีกรรมบนเกาะกลอรี่เกิดข้อผิดพลาด พลังงานเชิงลบของกลุ่มผู้มาเยือน ได้ปลดปล่อยมิติแห่งความกล้วในจักวาลที่เรียกว่าความโศกเศร้าและสิ้นหวัง ในการเอาชีวิตรอดในครั้งนี้ คุณต้องเปิดเผยความลึกลับเกี่ยวกับ วัฒนธรรมทั้งในอดีตและปัจจุบัน คุณต้องเผชิญกับความกลัวพร้อมกับรักษาสมดุลจิตใจ ไม่เช่นนั้นคุณอาจต้องเป็นเหยื่อของความตายได้ มีเพียงคุณเท่านั้นที่สามารถต่อสู้กับสิ่งมีชีวิต และคลี่คลายประวัติศาสตร์ของลัทธิจากทศวรรษ 1970 เพื่อย้อนกลับพิธีกรรม

Special Thanks: gematsu


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : SGM – SortGaming
Website : SGM – SortGaming
Youtube : SGM – SortGaming
Twitter : SGM – SortGaming
Tiktok : SGM – SortGaming

Facebook Comments