การกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่! ของการแข่งขันเกมมือถือระดับโลก Red Bull Mobile Esports Open Season 4

18

กลับมาอีกครั้งในปี 2021 กับ Red Bull M.E.O. รายการแข่งขันที่จะเปิดโอกาสให้กับผู้เล่นจากทั่วโลกเล่นเกมที่พวกเขาชื่นชอบ ได้เข้าร่วมการแข่งขันและคว้าชัยชนะการแข่งขันซีซั่น 4 นี้ จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงเดือนธันวาคม 2564 ซึ่งจะมีทั้งการแข่งขันระดับประเทศ และระดับภูมิภาคจากทั้งหมด 30 ประเทศ ตอกย้ำถึงความสำเร็จของการแข่งขันรายการ Red Bull M.E.O. ซีซั่นที่ 3 ซึ่งเห็นได้ชัดจากจำนวนผู้ลงทะเบียนที่มีมากกว่า 60,000 ราย ทั่วโลก

SGM Redbull M.E.O S4 Sortgaming - ซอร์ทเกมมิ่ง

Red Bull Mobile Esports Open Season 4 ประกอบไปด้วยการแข่งขันเกม PUBG MOBILE ซึ่งเป็นเกมมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดจากผู้คนนับล้านทั่วโลก มีประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันจำนวน 30 ประเทศที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน โดยเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงธันวาคม ซึ่งมีทั้งรอบคัดเลือกระดับชาติ และระดับภูมิภาครวมไปถึงรอบชิงชนะเลิศ การแข่งขันรายการ Red Bull M.E.O. เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันที่เล่นเกมมือถือ สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ทั่วโลก และมีโอกาสได้รับชัยชนะ สร้างชื่อเสียงในฐานะนักนักกีฬาที่ดีที่สุดในประเทศของพวกเขาได้อีกด้วย

นี่เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยจะเข้าร่วมการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในรอบคัดเลือกระดับประเทศ พร้อมกับทีมเชิญจำนวน 8 ทีม ซึ่งเป็นทีมที่มีผู้เล่นระดับออลสตาร์ซึ่งเป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในประเทศ ที่จะมาระเบิดความมันส์ในรายการ Red Bull M.E.O. ซีซั่น 4 เพื่อเฟ้นหา 4 ทีมสุดท้าย ตัวแทนจากประเทศไทยไปแข่งในระดับภูมิภาค เงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท การแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งสูงสุดของเกมที่ได้รับการคัดสรรแล้วจากประเทศไทยอย่าง PUBG MOBILE ที่จะนำคุณก้าวขึ้นสู่เวทีระดับโลกจากการแข่งขันรูปแบบออนไลน์รอบสุดท้ายระดับประเทศในเดือนพฤศจิกายน ปี 2021 นี้ การแข่งขันครั้งนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SteelSeries ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ สำหรับการเล่นเกม อีสปอร์ตชั้นนำระดับโลกที่เน้นคุณภาพ และนวัตกรรม รวมทั้งการใช้งานระดับพรีเมียม DECK Funglasses แว่นตากันแดด แบรนด์สตรีทแฟชั่นสัญชาติไทย PUMA แบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกซึ่งออกแบบพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อความเร็วสำหรับนักกีฬาที่เร็วที่สุดในโลก และ GOMO by AIS แรง ง่าย ออนไลน์ได้สุด

นอกจากการถ่ายทอดสดการแข่งขันอันดุเดือดครั้งนี้แล้ว ยังมีไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้อีกมากมาย ทั้งกิจกรรมทายผลแชมป์, กิจกรรมเพื่อลุ้นรับรางวัลจากสปอนเซอร์ พลาดไม่ได้ พบกับเหล่านักพากย์ และนักวิเคราะห์เกมระดับชั้นนำ ที่จะมาสร้างสีสันเพื่อเพิ่มอรรถรสให้การรับชมการแข่งขันน่าติดตามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สำหรับรอบคัดเลือกของการแข่งขัน Red Bull M.E.O. ซีซั่น 4 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 17 – 28 กันยายน 2564

Special Thanks : Red Bull


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments