5 รายชื่อ Twitch Streamer ที่มีโอกาสย้ายแพลตฟอร์มไปยัง Mixer

606
5 รายชื่อ Twitch Streamer ที่มีโอกาสย้ายแพลตฟอร์มไปยัง Mixer Sortgaming (1)

หลังจากที่ 2 สตรีมเมอร์ยักษ์ใหญ่ของแพลตฟอร์ม Twitch อย่าง Tyler ‘Ninja’ Blevins และ Michael ‘Shroud’ Grzesiek ได้ย้ายแพลตฟอร์มมาอยู่บ้านใหม่ของ Mixer ก็ถือเป็นข่าวใหญ่พอสมควร จนทำให้ผู้คนต่างเดากันต่างๆ นานา ว่ารายชื่อสตรีมเมอร์คนต่อไปที่จะย้ายไป Mixer จะเป็นคนไหน และนี่คือ 5 รายชื่อสตรีมเมอร์ที่มีโอกาสที่จะย้ายไปยัง Mixer ครับ

1. Felix ‘xQc’ Lengyel

5 รายชื่อ Twitch Streamer ที่มีโอกาสย้ายแพลตฟอร์มไปยัง Mixer Sortgaming (5)

อดีต Proplayer Overwatch League เป็นผู้เล่นมีความหลากหลายและเป็นที่ถกเถียงกันมากที่สุดในช่อง Twitch เขาได้สร้างชื่อเสียงตัวเองในฐานะผู้เล่น Overwatch

ซึ่ง xQc ยังเป็นสตรีมเมอร์ผู้มีความหลากหลาย และยังเล่นเกมได้หลากหลายอย่าง Super Smash Bros., Fortnite หรือจะเป็นเกม Sea of Thieves และยังมีความสามารถพอสมควร จึงไม่แปลกที่เขากลายเป็นหนึ่งในรายชื่อที่มีโอกาสย้ายไปสตรีมแพลตฟอร์มของ Mixer

2. Dr Disrespect

5 รายชื่อ Twitch Streamer ที่มีโอกาสย้ายแพลตฟอร์มไปยัง Mixer Sortgaming (1)

สาวกเกมเมอร์ คงไม่มีคนไหนที่ไม่รู้จักกับ Dr Disrespect หรือที่เราเรียกกันว่า Doc โดยการสตรีมของเขาในแต่ละที เรียกได้ว่าไม่ธรรมดากันเลย เขาได้แสดงการสตรีมของเขาแบบแปลกๆ ที่ไม่เหมือนใคร จนกลายเป็นที่น่าจดจำของแฟนๆ ทุกคน

นอกจากนี้เขายังสนิทกับ Shroud อีกด้วย ยิ่งเวลาเขาได้สตรีมเกมร่วมกัน มันก็ทำให้ยอดวิวของเขาทั้ง 2 พุ่งแบบทะลุทะลวงกันเลย ยิ่งล่าสุด shroud ได้ย้ายมาสตรีมบน Mixer แล้ว จึงไม่แปลกที่ Doc อาจมีโอกาสที่จะย้ายมา Mixer ด้วยเช่นกัน

3. Asmongold

5 รายชื่อ Twitch Streamer ที่มีโอกาสย้ายแพลตฟอร์มไปยัง Mixer Sortgaming (2)

เขาต่างจาก สตรีมเมอร์ คนอื่นๆ เพราะ Asmongold นั้นเชี่ยวชาญในเกมๆ หนึ่ง อย่าง World of Warcraft และเขายังเล่นได้อย่างมีสไตล์เป็นของตัวเอง ที่สำคัญ Asmongold ยังเป็น แมมมอธ ใน Twitch และเป็นช่องที่ได้รับชมมากเป็นอันดับ 3 ตาม TwitchMetrics อีกด้วย

4. Imane ‘Pokimane’ Anys

5 รายชื่อ Twitch Streamer ที่มีโอกาสย้ายแพลตฟอร์มไปยัง Mixer Sortgaming (3)

Pokimane เป็นสตรีมเมอร์สาวสวยที่สร้าง Content Just Chatting ในช่อง Twitch จนทำให้มีผู้ติดตามเขาเป็นจำนวนหลักล้านกันเลยทีเดียว

Pokimane อายุเพียง 23 ปี เขาได้มีผู้ติดตามบน Twitter มากกว่า 1.3 ล้านคน, คนติดตาม Instagram ของเขา 4 ล้านคน และ บน Twitch มากถึง 3.5 ล้านคน ยิ่งด้วยการสตรีมบน Twitch ของเธอนั้นไม่เหมือนกับคนอื่นที่เป็นการเล่นเกม เลยทำให้คิดว่า Mixer อาจจะสนใจก็เป็นได้

5. MoonMoon

5 รายชื่อ Twitch Streamer ที่มีโอกาสย้ายแพลตฟอร์มไปยัง Mixer Sortgaming (4)

เมื่อพูดถึงความหลากหลาย สตรีมเมอร์ MoonMoon จึงเป็นอีกสตรีมเมอร์ท่านหนึ่งที่มีความหลากหลายและมีคาแลคเตอร์ที่ดูสนุกสนาน

MoonMoon เล่นเกมแทบจะทุกเกมตั้งแต่ Diablo ไปจนถึง Super Mario Maker เขาสตรีมได้หลากหลายแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็นเครื่อง Nintendo จนทำให้มีผู้ติดตามเขามากเกือบ 9 แสนคน ใน Twitch เลย ด้วยความหลากหลายในการสตรีมได้หลายแพลตฟอร์มแล้ว จึงทำให้คิดว่า Mixer น่าจะสนใจ MoonMoon

ต้องบอกก่อนว่า 5 รายชื่อนี้เป็นเพียงการคาดเดาและโอกาสที่จะย้ายมาสตรีมบนแพลตฟอร์มของ Mixer ซึ่งไม่ได้แปลว่าเขาจะย้ายมาชัวร์ๆ แล้วเพื่อนๆ ล่ะครับ คิดว่าสตรีมเมอร์ชื่อดังคนต่อไปจะเป็นคนไหนที่จะย้ายไปสตรีมบนแพลตฟอร์มของ Mixer ?

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments