สาวน้อย 2B บุกเกมหัวร้อนแห่งปี Sekiro: Shadows Die Twice

205

เอาแล้วไง!! สาวน้อย 2B จาก Nier: Automata เตรียมบุกเกมหัวร้อนแห่งปี Sekiro: Shadows Die Twice ล่าสุด Forsakensilver ได้เปิดตัว mod ใหม่ ที่ทำเอาแฟนเกมทั้งสองเกมฮือฮ่าเป็นอย่างมาก ซึ่งภายใน mod เป็นการนำเอาตัวละคร YoRHa No.2 Type B (หรือที่แฟนเกมรู้จักกันในนาม 2B) จาก Nier: Automata เข้ามาเป็นตัวละครหลักแทน “นินจาหนุ่มแขนกล” ของเรานั่นเอง

แถมใน mod ผู้เล่นยังจะได้รับบทเป็นตัวละคร 2B ที่มาพร้อมกับดาบ Katanas คู่ใจ การที่นำดาบ Katanas เข้ามาเพื่อแสดงเอกลักษณ์ของตัวเธอเองและให้ผู้เล่นได้แสดงความเป็นตัวเธอให้ได้มากยิ่งขึ้น ส่วนที่น่าเสียดายสำหรับ mod นี้ ผู้เล่นจะไม่ได้ยินเสียงของตัวละคร 2B เพราะเสียงของเธอนั้นจะไม่ถูกนำเข้ามาแทนเสียงตัวละครเอกของเรื่อง (ดังนั้นอาจจะเป็นเรื่องแปลกก็ได้ที่จะได้ยินเสียง 2B เป็นเสียงผู้ชาย) ถึงจะเป็นแบบนั้น เชื่อว่าแฟนเกมของทั้งสองเกมต้องชื่นชอบอย่างแน่นอนของการรวมตัวของทั้งสองเกมนี้ ::สามารถดาวน์โหลด mod :: <<คลิก

2B-Sekiro-Shadows-Die-Twice-ซอร์ทเกมมิ่ง-Sortgaming_1 2B-Sekiro-Shadows-Die-Twice-ซอร์ทเกมมิ่ง-Sortgaming_3 2B-Sekiro-Shadows-Die-Twice-ซอร์ทเกมมิ่ง-Sortgaming_2

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments