การ์ดใหม่ 15 ใบ! – แบล็คออเดอร์จะมาบุก MARVEL DUEL ในวันที่ 1 เมษายน

9
SGM Black Order 0

ในฤดูกาลใหม่นี้ การ์ดสะสมใหม่ 15 ใบ รวมถึงการ์ดสิบใบจากซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่ชื่อ แบล็คออเดอร์ และการ์ดห้าใบพร้อมทักษะใหม่ “กองหนุน” จะมาเข้าร่วมสมรภูมิ Marvel Duel อย่างเป็นทางการ คุณจะได้พบกับฮีโร่สนับสนุนคนใหม่ โลกิ ปกหลังการ์ดเฮล่าใหม่ที่สวยสะดุดสายตา และฮีโร่สนับสนุนที่สัญญาไว้ นั่นก็คือ นิค ฟิวรี่ เข้าสู่ระบบเกม และพบกับเซอร์ไพรส์มากมายที่มาพร้อมกับการอัปเดต

SGM Black Order

สมาชิกแบล็คออเดอร์ทั้งห้าผู้รับใช้ และต่อสู้เคียงข้างธานอสมาอย่างยาวนาน พวกเขาช่วยเหลือแมดไททันในการควบคุมจักรวาลตามความต้องการ และสร้างโลกตามความปรารถนาของพวกเขา พลังมหาศาล และความภักดีของพวกเขาจะเป็นที่ประจักษ์ใน Marvel Duel ได้ โดยการสะสมสมาชิกทั้งห้าในสมรภูมิ และสำเนาเสริมของธานอสจะเพิ่มไปยังมือของคุณ การ์ดแบล็คออเดอร์เหล่านี้ยังมีความสามารถในการต่อกรกับเอฟเฟ็กต์ในเกมบางอย่างได้อีกด้วย พวกเขาสามารถตอบโต้สำรับที่มีการ์ดประเภทต่างๆ เช่น โจมตี, กิจกรรม, อุปกรณ์ หรือคีย์เวิร์ด ทำให้มีความยืดหยุ่น และมีความเป็นไปได้มากมายสำหรับการไต่อันดับใน Marvel Duel 

นอกจากการ์ดแบล็คออเดอร์เหล่านี้ ยังมีการ์ด “กองหนุน” ใหม่อีกห้าใบที่จะมีการเปิดตัว และมาเสริมประสบการณ์การเล่นเกมในสมรภูมิ Marvel Duel ให้กับผู้เล่น การ์ดเหล่านี้มีความสามารถในการถอนตัวเองออกจากสมรภูมิ และคืนเงินเต็มจำนวนตามราคาของการ์ดไปยังมือของผู้เล่น เอฟเฟ็กต์ของ “กองหนุน” จะสร้างความเป็นไปได้มากขึ้นให้กับผู้เล่นที่มีอัญมณีจำนวนจำกัด ช่วยให้ผู้เล่นผสมผสานกลยุทธ์ของสำรับตัวเองได้มากขึ้น!

SGM Black Order 1

สุดท้าย ในกิจกรรม “ชีลด์สู้กับไฮดร้า” ก่อนหน้านี้ ปรากฏว่า ชีลด์คว้าชัยชนะมาครองได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เล่นของเรา หลังจากนั้นผู้เล่นเลือก นิค ฟิวรี่ เป็นตัวละครสนับสนุนที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดจากชีลด์ นิค ฟิวรี่ ผู้นำของชีลด์ จะออกโรงอย่างเป็นทางการในฤดูกาลนี้! ฤดูกาลใหม่ยังมาพร้อมฮีโร่สนับสนุนคนใหม่ โลกิ – เทพแห่งความหลอกลวง รวมทั้งปกหลังการ์ดเฮล่าลายใหม่ที่สวยงามสะดุดสายตา คอยติดตาม และเข้าสู่ระบบ Marvel Duel เพื่อรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดในขณะที่การเดินทางอันน่าตื่นเต้นดำเนินต่อไป!

จัดสำรับของคุณ และกอบกู้จักรวาล! 

Special Thanks : NetEase Games


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
facebook : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
website : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
youtube : 
SortGaming : ซอร์ตเกมมิ่ง
Twitter : 
SortGaming
Instagram : 
SortGaming

Facebook Comments